7HDร้อนออนไลน์

รวบอดีตพริตตี้สาว เปิดกลุ่มลับ! เผยแพร่วิดีโอ รูปภาพโป๊เปลือย และไลฟ์ชมการร่วมเพศสัมพันธ์

28 มกราคม 2565 เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัว น.ส.ณัฏฐ์ชญาภา อายุ 32 ปี อดีตพริตตี้สาว ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี หลังเจ้าหน้าที่ ตร.สอท.2 ตรวจสอบเฟซบุ๊กชื่อ พบมีพฤติการณ์เปิดกลุ่มลับทางโซเชียล มีการโพสต์ข้อความเชิญชวน ให้ผู้ชายเข้ากลุ่มลับในไลน์ เพื่อชมคลิปวีดิโอ รูปภาพโป๊เปลือย และไลฟ์ชมการร่วมเพศสัมพันธ์ โดยมีเงื่อนไขต้องจ่ายค่าสมัครเป็นสมาชิกในราคา 500 บาท และต้องจ่ายค่ารายเดือนอีกเดือนละ 500 บาท ก่อนส่งรหัสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกลุ่ม ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อยื่นต่อศาลจังหวัดนนทบุรี ขอหมายจับ ก่อนนำกำลังเข้าจับกุมไว้ได้พร้อมของกลาง นำตัวมาสอบสวนขยายผล

ทั้งนี้ พ.ต.อ.มรกต กล่าวว่าหลังจากพบว่า น.ส.ณัฏฐ์ชญาภา ซึ่งอดีตเคยเป็นพริตตี้และรับจ้างงานถ่ายแบบ มีพฤติการณ์โพสต์ข้อความเชิญชวนผู้ชายให้เข้ากลุ่มลับ เพื่อเข้ามาชมคลิปโป๊และไลฟ์โชว์การร่วมเพศสัมพันธ์ทางไลน์และโปรแกรมซูม ชุดสืบสวนจึงเร่งรวมรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอหมายจับ ก่อนให้ทางชุดสืบสวนติดต่อไปยังน.ส.ณัฏฐ์ชญาภา เพื่อทำทีจ้างถ่ายแบบเพื่อโฆษณาร้านอาหาร จึงนัดหมายพบกันที่ร้านกาแฟ ก่อนแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่พร้อมหมายจับเข้าจับกุมตัว

โดย น.ส.ณัฏฐ์ชญาภา ถูกส่งดำเนินคดี ในข้อหา นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และ (1) เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือยังให้พาไป หรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี รูปภาพ ภาพโฆษณา เครื่องหมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพหรือสิ่งอื่นใดอันลามก (2) ประกอบการค้าหรือมีส่วนเข้าเกี่ยวข้องในการค้าเกี่ยวกับวัตถุหรือสิ่งของลามกดังกล่าวแล้ว จ่ายแจกหรือแสดงอวดแก่ประชาชน หรือให้เช่าวัตถุหรือสิ่งของเช่นว่านั้น"

โดยมีของกลาง ประกอบด้วย 1. โทรศัพท์ 1 เครื่อง  2. สิ่งเทียมอวัยวะเพศชาย (Sextoy) จำนวน 2 ชิ้น  3. น้ำยาหล่อลื่น จำนวน 1 หลอด ขณะเข้าไปใช้บริการภายในร้านกาแฟ ย่านสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม.

ซึ่งในชั้นจับกุม เบื้องต้นให้การรับสารภาพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง