ข่าวดึก 7HD

ล่าแก๊งค้ายาบ้า จี้ชิงรถชาวบ้านหลบหนี จ.ปทุมธานี

ข่าวดึก 7HD - ตำรวจ กำลังเร่งตามจับเอเย่นต์ยาเสพติด ที่ขับรถหลบหนีการจับกุมมาจากในโรงแรมย่านอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี แม้ถูกยิงยาง แต่ไม่ยอมจำนน ขับพุ่งชนรถตำรวจ และยังชิงรถกระบะของชาวบ้านหลบหนีไปได้อีก

เกิดเหตุ นายอาทิตย์ ผายรัศมี พ่อค้ายาเสพติด นัดส่งยาในโรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยชุดสืบสวนของจังหวัดปทุมธานี นำกำลังเข้าไปซุ่มจับกุม แต่คนร้ายไม่ยอมให้จับกุม ขับรถพุ่งชนรถตำรวจ และมีรถจักรยานยนต์ของพนักงานโรงแรมได้รับความเสียหาย ตำรวจจึงต้องใช้อาวุธปืนยิงยางสกัดการหลบหนี ทำให้คนร้ายใช้อาวุธปืนชิงรถกระบะของชาวบ้านหลบหนี โดยทิ้งรถยนต์ของตัวเองไว้ เมื่อคืนวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบพบสภาพพังยับเยินทั้งคัน ฝั่งขวามีร่องรอยถูกกระสุนปืนยิงบริเวณกระจกข้างและตัวถังรถเป็นรู 3 แห่ง นายนรินทร์ ฟักเย็น เจ้าของรถกระบะ ให้การว่า ขณะขับรถมากับแฟน เพื่อมารับสินค้าในซอย จู่ ๆ ก็มีคนร้ายขับรถยนต์มาจอด และลงจากรถ ใช้ปืนตีศีรษะ เพื่อชิงรถทำให้แฟนที่นั่งอยู่ต้องรีบเปิดประตูหนีออกมา

เนื่องจากช่วงเกิดเหตุ เจ้าของรถกระบะทิ้งทรัพย์สินและโทรศัพท์มือถือไว้ในรถ ทำให้ติดตามเส้นทางการหลบหนีได้จากสัญญาณจีพีเอสของโทรศัพท์มือถือ พบว่า คนร้ายมุ่งหน้าไปจังหวัดนครนายก จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนออกติดตาม ทำให้คนร้ายต้องทิ้งรถไว้ใต้สะพานข้ามคลอง 13 ถนนรังสิต – นครนายก ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี แล้วหลบหนีไป