ข่าวดึก 7HD

เร่งล่าตัวสมุนผู้ต้องหา 15 หมายจับ ถูกวิสามัญฯ จ.พัทลุง

ข่าวดึก 7HD - ตำรวจยังตามล่าสมุนผู้ต้องหา 15 หมายจับ ที่ถูกวิสามัญฆาตกรรม เมื่อวานนี้ ซึ่งขณะนี้ยังหลบหนีอยู่อีก 2 คน โดยมีหมายจับของศาลจังหวัด ติดตัวเช่นเดียวกัน

ตำรวจภูธรภาค 9 และตำรวจภูธรภาค 8 ยังคงตามล่าสมุนนายประดิษฐ์ มุสิกะสงค์ ผู้ต้องหา 15 หมายจับ และมือปืนรับจ้างค่าหัว 100,000 บาท ซึ่งถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม เมื่อวานนี้ ขณะซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่อำเภอหัวไทร จังหวัดนครศรีธรรมราช และขณะนี้ยังหลบหนีการจับกุมอีก 2 คน ซึ่งเป็นคนที่มีภูมิลำเนาในพื้นที่จังหวัดพัทลุง

โดยตำรวจได้กระจายกำลังลงพื้นที่เป้าหมายทุกแห่ง ที่คาดว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 คน จะไปกบดานซ่อนตัวอยู่ ทั้งในจังหวัดพัทลุง และพื้นทข้างเคียง แต่ก็ยังไม่พบเบาะแส ซึ่ง พลตำรวจตรี ตานิตย์ รามดิษฐ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง บอกว่า ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีทั้ง 2 คน มีหมายจับติดตัวเช่นกัน และเป็นลูกน้องคนสนิทของนายประดิษฐ์ จึงขอให้มามอบตัวเพื่อต่อสู้คดี เพื่อไม่ให้เกิดความสูญเสีย และตำรวจก็พร้อมที่จะให้ความป็นธรรม

ส่วนภรรยาของนายประดิษฐ์ ซึ่งตำรวจจับกุมตัวได้เมื่อวานนี้ ขณะนี้ถูกนำตัวจากจังหวัดนครศรีรรมราช ไปควบคุมตัวที่ สภ.ควนขนุน จังหวัดพัทลุง แล้ว และพนักงานสอบสวนกำลังสอบสวนขยายผลเกี่ยวกับยาเสพติด รวมทั้งสอบเค้นถึงผู้ที่ให้การช่วยเหลือ อำนวยความสะดวก ให้ที่พักพิงกับนายประดิษฐ์ กับพวกในระหว่างการหลบหนี เพราะถือว่ามีความผิดตามกฎหมายด้วย

ข่าวอื่นในหมวด