เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มหื่นโชว์อวัยวะเพศ พยายามอนาจารเด็กหญิง อ้างทำประชดแฟนเก่า

เช้านี้ที่หมอชิต - เรื่องนี้นำมาเตือนเป็นภัยสังคม ชายคนหนึ่งตีเนียนไปคุยกับเด็กนักเรียนหญิง ก่อนจะพยายามอนาจารเด็กหญิง และควักอวัยวะเพศออกมาโชว์กลางสะพานลอยอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย สุดท้ายไม่รอดตำรวจจับได้ อ้างทำไปเพราะประชดแฟนเก่า พร้อมขอโทษสังคม

กล้องวงจรปิดบริเวณสะพานลอยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นทางเดินเชื่อมเข้าห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ในพื้นที่ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี บันทึกภาพชายคนหนึ่งทำทีเดินเข้าไปพูดคุย ตีสนิทกับเด็กนักเรียนหญิง ก่อนจะพากันเดินพูดคุยกันมาเรื่อย ๆ จากนั้นเมื่อเดินพ้นไปจากมุมกล้อง ชายคนดังกล่าวก็พยายามจับแขน แล้วบังคับให้เด็กหญิงถกกระโปรงขึ้น ก่อนจะควักอวัยวะเพศออกมา ไม่นานเด็กหญิงคนเดิมวิ่งหนีออกมาจากชายคนดังกล่าวทันที ในท่าทางที่ตกใจกลัว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ ผู้ปกครองของเด็กหญิงผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางใหญ่ ให้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย กระทั่งเมื่อวานนี้ (8 ก.พ.) ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ เป็นชายอายุ 40 ปี ซึ่งเป็นพนักงานกองช่างเทศบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี พร้อมยึดของกลาง กระเป๋าเงิน หมวก กุญแจรถจักรยานยนต์ มีดพกสั้น และแจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี

ชายอายุ 40 ปี ผู้ก่อเหตุ รับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง และทำพฤติกรรมลักษณะนี้มาแล้ว 2-3 ครั้ง ตอนนี้ตนเองรู้สึกผิดมาก และอยากขอโทษผู้เสียหาย โดยยืนยันว่าตอนนั้นที่ทำไปไม่ได้ตั้งใจ ต้องการทำเพื่อประชดแฟนเก่าที่เลิกกันไปเท่านั้น ตอนนี้มีแฟนใหม่แล้ว เลิกทำพฤติกรรมแบบนั้นแล้ว ไม่อยากให้แฟนใหม่ทราบเรื่อง จากนี้จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว