7HD ร้อนออนไลน์

เจ้าของร้านตัดผมเมืองชล ดังชั่วข้ามคืน หลังได้รับเกียรติตัดผมให้”เจ้าชายบรูไน” นักเตะ”ฉลามชล” ลูกค้าแห่จองคิวตัด”ทรงเจ้าชาย”กันเพียบ

เจ้าของร้านตัดผมเมืองชล ดังชั่วข้ามคืน หลังได้รับเกียรติตัดผมให้”เจ้าชายบรูไน” นักเตะ”ฉลามชล” ลูกค้าแห่จองคิวตัด”ทรงเจ้าชาย”กันเพียบ
เป็นที่ฮือฮา! หลังเจ้าชาย "ฟาอิก เจฟรี โบล์เกียห์" “เจ้าชายบรูไน” ที่ย้ายมาค้าแข้งในไทยลีก เป็นแนวรุกให้กับทีม "ฉลามชล" สโมสรชลบุรี เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก (ไทยลีก 1)ไปตัดผมเสริมหล่อ ที่ร้าน “ช่างธีร์ Barbershop”  พิกัด17/8 ซอย 3 ชัยนิมิตร ถ.บางแสนสาย4 เหนือ ต.แสนสุข  อ.เมือง จ.ชลบุรี 

ทำเอาช่างตัดผมสุดปลื้ม ที่ได้ให้บริการ "เจ้าชายบรูไน" “เจ้าชายลูกหนัง”  โดยได้มีการโพสต์ภาพ ในเฟซบุ๊ก” ช่างธีร์ Barbershop”  ข้อความว่า "ขอทรงพระนั่งชิวๆเลยครับ ที่เหลือกระหม่อมจะจัดให้เนียนๆ” และล่าสุด “ขอบคุณพี่ชาย Faiq Jefri พูด”   

สำหรับเจ้าชาย “ฟาอิก เจฟรี โบลเกียห์” มีศักดิ์เป็นหลานชายของสมเด็จพระราชาธิบดีสุลต่านฮัสซานัล โบลเกียห์ ประมุขของประเทศบรูไนคนปัจจุบัน ซึ่งมีการเปิดเผยว่าเขามีทรัพย์สินส่วนตัวมากมาย คิดเป็นมูลค่าสูงถึง 15,000 ล้านยูโร หรือประมาณ 6 แสนล้านบาท จนได้รับการขนานนามว่าเป็น "นักเตะที่รวยที่สุดในโลก"

ซึ่งหลังภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ในโลกโซเชียล ปรากฏว่า ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะบรรดาแฟนลูกหนัง แห่เข้ามากดไลก์กดแชร์ ส่วนใหญ่รู้สึกชื่นชมในความติดดินของเจ้าชาย และชื่นชอบในฝีมือการตัดผมของช่างธีร์ ที่ทำให้เจ้าชายสุดหล่อ และอยากไปตัดผมที่ร้านนี้

ล่าสุดนายธีรภัทร มั่งมี หรือ “ช่างธีร์” ได้ไลฟ์เผยความรู้สึก ว่าตื่นเต้นและตกใจมาก หลังโพสต์ภาพเจ้าชาย"ฟาอิก เจฟรี โบล์เกียห์” มาเสริมหล่อที่ร้าน ทำให้ร้านของตนดังชั่วข้ามคืน คนแห่มาสอบถามจำนวนมาก สอบถามว่าร้านอยู่ที่ไหน อยากจองคิวมาตัดที่ร้าน  และถามว่า พอเจ้าชายมาตัดแล้ว ดังแล้ว ทางร้านจะขึ้นราคาค่าตัดหรือไม่  ซึ่งช่างธีร์ ก็ตอบไปว่า ราคาเท่าเดิม ไม่มีการขึ้นราคา โดยค่าตัดผม 250 บาท ถ้าสระด้วยก็ 300 บาท  พอเห็นคนสนใจมากขนาดนี้ ก็ทำให้มีกำลังใจ และมีไฟในการทำงานขึ้นมาก จากที่ทางร้านก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด ที่ผ่านมาเงียบเหงามาก พอมาตอนนี้ก็เชื่อว่า จะดีขึ้น

ทีมข่าว ยังได้สอบถามไปยังช่างธีร์ เพิ่มเติม ได้เล่าว่า ปกติทางร้านตัดผมให้กับพี่ๆนักเตะ ทีม”ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี หลายคนอยู่แล้ว เลยมีการแนะนำเจ้าชายมาตัด โดยทรงนี้ เรียกว่า “SkinFade” ตอนนี้ลูกค้าเริ่มเยอะขึ้น 8-10 คนต่อวัน แล้วเริ่มมีคนมาบอกให้ตัดทรงเจ้าชายแล้ว  ยืนยัน ยังราคาเดิม 250 บาท เจ้าชายก็ตัดในราคานี้เช่นกัน และมีทิปให้บ้าง  ลูกค้าที่อยากตัดผม ร้านอยู่ที่บางแสน จองคิวมาในเพจเฟซบุ๊กได้  “ ช่างธีร์ กล่าว

Cr.ขอบคุณเฟซบุ๊ก:ช่างธีร์ Barbershop

ข่าวที่เกี่ยวข้อง