สำหรับคลิปดังกล่าวจะเห็นว่า มีผู้ขับรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผค 5220 สุราษฎร์ธานี พยายามขับรถวนอยู่บริเวณสนามหน้าของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ที่ 12 ต.บางน้ำจืด อ.หลังสวน จ.ชุมพร เพื่อหาทางออกจากโรงเรียน โดยในคลิปยังมีเสียงคนตะโกนให้ช่วยกันสกัดจับรถคันดังกล่าว และอ้างว่าคนในรถหวังเข้ามาข่มขืนครูในโรงเรียน และบางช่วงของคลิปก็มีเสียงผู้หญิง ซึ่งระบุว่าเป็นครูผู้หญิงที่ได้รับความเสียหายตะโกนว่าเขาจะเข้ามาข่มขืนด้วย
ล่าสุดมีรายงานว่าตำรวจชุมพร สามารถสกัดจับรถคันดังกล่าวได้แล้ว หลังพบขับผ่านในเส้นทางบางน้ำจืด-ปากน้ำหลังสวน เบื้องต้นยังไม่พบตัวเจ้าของรถ และผู้ก่อเหตุ
ต่อมาทีมข่าวประสานไปยัง พ.ต.อ.วิษณุ สุระวดี ผกก. สภ.ปากน้ำหลังสวน ให้ข้อมูลว่า เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อวานนี้ (21 ก.พ. 65) ผู้เสียหายเป็นครูอัตราจ้างของโรงเรียนในพื้นที่ อ.หลังสวน มาแจ้งว่าขณะผู้เสียหายทำงานอยู่ในห้องเรียน มีคนร้ายทราบชื่อภายหลังว่า นายสิทธิพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) ทำทีเดินเข้ามาถามทางไปห้องน้ำ เมื่อชี้ทางให้แล้วไม่เกินครึ่งชั่วโมง นายสุทธิพงษ์ ได้เข้ามาสอบถามอีกว่า ครูมีแอปฯโอนเงินไหม ช่วยโอนเงินให้หน่อย จากนั้นคนร้ายได้ส่งโทรศัพท์มือถือให้ดู ก็เห็นภาพอวัยวะเพศชายอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือแบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนที่คนร้ายจะเข้ามาลวนลาม แต่สุดท้ายผู้เสียหายสามารถหนีรอดออกมาได้ และร้องตะโกนขอให้คนช่วยเหลือ ทำให้นายสุทธิพงษ์วิ่งไปขึ้นรถกระบะ ขับหลบหนีไป
เบื้องต้นตำรวจสามารถสกัดจับรถคันดังกล่าวได้แล้ว ขณะที่ผู้ก่อเหตุนำไปจอดไว้ที่บริเวณแหลมคอเขา ต.นาพญา อ.หลังสวน และกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งทราบว่ามีบ้านพักอยู่ใน อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี และเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อไป