7HDร้อนออนไลน์

เร่งล่าชายขับกระบะสุดหื่น ก่อเหตุอุกอาจบุกเข้าโรงเรียนใน อ.หลังสวน จ.ชุมพร พยายามข่มขืนครูอัตราจ้างสาว กลางวันแสกๆ

วันนี้ (22 ก.พ. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "เพชรฆาต เขากูรำ" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า “ช่วยแชร์และแจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่หรือกระผมด้วย ผู้ต้องหากระทำชำเรา เหตุเขตุพื้นที่ ม.12 บางน้ำจืด ผู้ต้องหาได้หลบหนีไปเส้นทาง บางน้ำจืด ปากน้ำหลังสวน ผมตามท้ายไปติดๆ และได้จอดโทรศัพท์แจ้งเบาะแส ช่วงจังหวะนั้น คนร้ายได้คลาดหายจากสายตาไป ขอให้ช่วยแชร์ด้วยครับ” โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อเวลา 10.12 น. วันที่ 21 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา

สำหรับคลิปดังกล่าวจะเห็นว่า มีผู้ขับรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผค 5220 สุราษฎร์ธานี พยายามขับรถวนอยู่บริเวณสนามหน้าของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ที่ 12 ต.บางน้ำจืด อ.หลังสวน จ.ชุมพร เพื่อหาทางออกจากโรงเรียน โดยในคลิปยังมีเสียงคนตะโกนให้ช่วยกันสกัดจับรถคันดังกล่าว และอ้างว่าคนในรถหวังเข้ามาข่มขืนครูในโรงเรียน และบางช่วงของคลิปก็มีเสียงผู้หญิง ซึ่งระบุว่าเป็นครูผู้หญิงที่ได้รับความเสียหายตะโกนว่าเขาจะเข้ามาข่มขืนด้วย

ล่าสุดมีรายงานว่าตำรวจชุมพร สามารถสกัดจับรถคันดังกล่าวได้แล้ว หลังพบขับผ่านในเส้นทางบางน้ำจืด-ปากน้ำหลังสวน เบื้องต้นยังไม่พบตัวเจ้าของรถ และผู้ก่อเหตุ

ต่อมาทีมข่าวประสานไปยัง พ.ต.อ.วิษณุ สุระวดี ผกก. สภ.ปากน้ำหลังสวน ให้ข้อมูลว่า เหตุดังกล่าวเกิดเมื่อวานนี้ (21 ก.พ. 65) ผู้เสียหายเป็นครูอัตราจ้างของโรงเรียนในพื้นที่ อ.หลังสวน มาแจ้งว่าขณะผู้เสียหายทำงานอยู่ในห้องเรียน มีคนร้ายทราบชื่อภายหลังว่า นายสิทธิพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) ทำทีเดินเข้ามาถามทางไปห้องน้ำ เมื่อชี้ทางให้แล้วไม่เกินครึ่งชั่วโมง นายสุทธิพงษ์ ได้เข้ามาสอบถามอีกว่า ครูมีแอปฯโอนเงินไหม ช่วยโอนเงินให้หน่อย จากนั้นคนร้ายได้ส่งโทรศัพท์มือถือให้ดู ก็เห็นภาพอวัยวะเพศชายอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์มือถือแบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนที่คนร้ายจะเข้ามาลวนลาม แต่สุดท้ายผู้เสียหายสามารถหนีรอดออกมาได้ และร้องตะโกนขอให้คนช่วยเหลือ ทำให้นายสุทธิพงษ์วิ่งไปขึ้นรถกระบะ ขับหลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจสามารถสกัดจับรถคันดังกล่าวได้แล้ว ขณะที่ผู้ก่อเหตุนำไปจอดไว้ที่บริเวณแหลมคอเขา ต.นาพญา อ.หลังสวน และกำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งทราบว่ามีบ้านพักอยู่ใน อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี และเตรียมขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อไป