เช้านี้ที่หมอชิต

นัดเคลียร์ใจ สู้ไม่ได้ชักปืนยิง 2 ศพ จ.ปทุมธานี

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นลำลูกกา ปืนโหด นัดคู่อริมาเคลียร์ใจท้าต่อยกันตัวต่อตัว แต่สู้ไม่ได้ ชักปืนลูกซองยิงเสียชีวิต 2 คน

ตำรวจ สภ.ลำลูกกา รับแจ้งมีวัยรุ่นทะเลาะวิวาท ยิงเสียชีวิตบริเวณริมถนนคลองแปดสายล่าง หลังวัดธัญญผล อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 คน ทราบชื่อนายนนทกานต์ ผลาหาร อายุ 18 ปี นอนหงายเสียชีวิตศีรษะอยู่ในพงหญ้า ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง ที่หน้าอก 2 จุด กลางหลัง 5 จุด อีกคนคือ นายภูริเดช ศรีคำพล อายุ 25  ปี ถูกยิงที่ปาก 1 จุด แก้มขวา 1 จุด หัวไหล่ขวา 3 จุด ชายโครงขวา 3 จุด และเอวขวาอีก 2 จุด มีรถจักรยานยนต์ ล้มอยู่ 1 คัน มีปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 2 ปลอก และหมอนรองลูกซองอีก 2 อัน ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ญาติผู้เสียชีวิต เล่าว่า ชายอายุ 18 ปี ไปมีเรื่องชกต่อยกับคนชื่อเปรม ที่หน้าร้านสะดวกซื้อย่านคลองเจ็ด แต่นายเปรมสู้ไม่ได้ จึงส่งข้อความผ่านเฟซบุ๊กมานัดเคลียร์กันอีกครั้ง ตอนนั้นเตือนน้องแล้วว่าอย่าไป เพราะกลัวอีกฝั่งมีอาวุธ แต่ด้วยความที่ต้องการจะเคลียร์ปัญหาให้จบ ๆ จึงไปตามนัด ส่วนตนเองตามไปทีหลัง แต่พอไปถึงเห้นฝั่งตรงข้ามพากันมากว่า10 คน มีทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ตอนแรกก็ชกต่อยกันตัวต่อตัว และนายเปรมก็ยังสู้ไม่ได้ กระทั่งจังหวะที่ชายอายุ 18 ปีเซไปชนเพื่อนของนายเปรม จากนั้นก็เกิดการท้ายทายกัน ฝั่งคู่กรณีเดินไปหยิบปืนจากในรถมายิงใส่ทั้งคู่ ก่อนพากันหลบหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.ลำลูกกา ท้องที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตั้งแต่ร้านสะดวกซื้อ เพื่อหาเบาะแสติดตามตัวกลุ่มที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย