เจาะประเด็นข่าว 7HD

เตรียมออกหมายจับ คนร้ายใช้มีดฟันคู่กรณีในร้านส้มตำ จ.อุบลราชธานี

เจาะประเด็นข่าว 7HD - ตำรวจรู้ตัวคนร้ายก่อเหตุขี่รถยนต์ไล่ชนผู้ขี่รถจักรยานยนต์ และใช้ปืนยิงใส่ ก่อนใช้มีดฟันแขนจนได้รับบาดเจ็บในร้านส้มตำ และอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับ

จากกรณีคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับรถยนต์ไล่ชนรถจักรยานยนต์ ก่อนใช้ปืนยิงใส่ นายสัญชัย บุญศิริ ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ 3 นัด ทำให้นายสัญชัย หลบเข้าไปในร้านขายส้มตำ ในซอยชยางกูร 42 ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

จากนั้นคนร้ายพยายามลากนายสัญชัย ออกไปจากร้าน แต่นายสัญชัย กอดขาโต๊ะไว้ คนร้ายจึงคว้ามีดอีโต้สับไก่ ฟันแขนนายสัญชัย จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อวานนี้ (28 ก.พ.)

ล่าสุด นายสัญชัย ให้การว่า ตนเองมีอาชีพเป็นชิปปิ้งส่งสินค้าไปยังประเทศกัมพูชา และรับส่งของจากกลุ่มผู้ก่อเหตุ แต่ขณะที่ลูกน้องตรวจสอบสินค้าที่จะส่งไป พบว่าเป็นสิ่งของผิดกฎหมาย จึงได้นำไปทิ้ง ไม่นำส่ง จนกลุ่มผู้ก่อเหตุมาตามทวงหลายครั้ง กระทั่งเมื่อวานพบกัน กลุ่มผู้ก่อเหตุจึงได้ขับรถไล่ตาม และใช้ปืนยิงใส่ และใช้มีดฟันใส่แขนตนดังกล่าว

พลตำรวจตรี สถาพร เอมโอษฐ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี เปิดเผยว่า ทราบตัวคนร้ายแล้ว และอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน เพื่อขออนุญาตศาลออกหมายจับต่อไป