7HDร้อนออนไลน์

อดีตผัวโหดวัย 60 ปี มอบตัวแล้ว ยิงเมีย-ชายชู้ ตาย 2 ศพ ก่อนหนีไปตั้งหลักบ้านเกิด จ.ลพบุรี สารภาพแค้นถูกสวมเขา

อดีตผัวโหดวัย 60 ปี มอบตัวแล้ว ยิงเมีย-ชายชู้ ตาย 2 ศพ ก่อนหนีไปตั้งหลักบ้านเกิด จ.ลพบุรี สารภาพแค้นถูกสวมเขา
จากกรณีเช้ามืดของวันที่ 9 มี.ค. 65 นายเลิศลาภิศ แย้มชุมพร อายุ 60 ปี ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.จ่อยิง น.ส.สุชาดา ตรีโอษฐ์ อายุ 53 ปี อดีตภรรยา และนายจณุกิตติ์ พงศ์ญพัฒน์ อายุ 49 ปี เสียชีวิตทั้งคู่หลังจากนั่งร่วมวงดื่มเบียร์กันที่บ้านคนสนิท ในพื้นที่ ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี ก่อนขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยเหตุเกิดในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.ปากคลองรังสิต ส่วนสาเหตุตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากความหึงหวง หรือแค้นส่วนตัว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 10 มี.ค. 65 หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต ได้รวบรวมเอกสารหลักฐานขออนุมัติหมายศาลจังหวัดปทุมธานี ออกหมายจับนายเลิศลาภิศ ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควรเร่งด่วน ตามควรแก่พฤติการ และพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณโดยเปิดเผย หรือโดยไม่มีเหตุอันควร"

ต่อมาได้รับการประสานจาก พล.ต.ต.อภิรักษ์ เวชกาญจนา ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ. ภูการวิช โชติกเสถียร รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี และ พ.ต.อ.พงษ์สุริยะ สุวรรณพันธ์ ผกก.สส.บก.ภ.จว.ลพบุรี แจ้งว่า ได้มีญาติของ นายเลิศลาภิศ ผู้ต้องหา ติดต่อเพื่อขอเข้ามอบตัวแล้ว ที่ จ.ลพบุรี จากนั้น พ.ต.ท ชัยรัตน์ แย้มวงษ์ รอง ผกก.สส.สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต เดินทางไปรับตัวผู้ต้องหาทันที

กระทั่งเวลา 19.00 น. ชุดสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต นำนายเลิศลาภิศ เดินทางมาถึง สภ.ปากคลองรังสิต ด้วยรถตู้ ก่อนพาผู้ต้องหาขึ้นไปเข้าห้องสืบสวน โดยมี พ.ต.อ จตุพร คงเมือง ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต มาคอยร่วมสอบปากคำด้วย

เบื้องต้น นายเลิศลาภิศ ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุ และพบ น.ส.สุชาดา อดีตภรรยา จึงได้เข้าไปพูดคุย แต่อดีตภรรยากลับโทรเรียกนายจณุกิตติ์ เพื่อนชายคนสนิทให้มาหา ทำให้ตนเกิดความไม่พอใจ แต่ก็พยายามเก็บความรู้สึกไว้ในใจ และทนไม่ไหว จึงได้ก่อเหตุยิงอดีตเมีย และเพื่อนชายตายจริง เพราะแค้นที่ถูกสวมเขาคบชู้ และยังแอบเอาทองของตนเองไปขาย เอาเงินไปปรนเปรอชายชู้อีก ซึ่งจับได้ถึง 5 ครั้ง

นายเลิศลาภิศ บอกอีกว่า เคยพยายามร้องขอยกมือไหวชายชู้ ว่า “อย่ามาเอาเมียผมเลย ผมขอร้อง” แต่ น.ส.สุชาดา อดีตภรรยาก็ไม่ยอมรับ จึงเกิดความแค้น และเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น