7HDร้อนออนไลน์

ตำรวจคอมมานโด ตามรวบอาเขยหื่น ข่มขืนหลานสาวเมียวัย 17 ปี เจ้าตัวปฏิเสธอ้างเด็กสมยอม

ตำรวจคอมมานโด ตามรวบอาเขยหื่น ข่มขืนหลานสาวเมียวัย 17 ปี เจ้าตัวปฏิเสธอ้างเด็กสมยอม
วันนี้ (19 เม.ย. 65) พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผู้กำกับวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ. พ.ต.ท.ปฐมพงษ์ ทองจำรูญ สว.กก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก. ปพ. เข้าจับกุมนายประพันธ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 381/2559 ลงวันที่ 20 ต.ค. 59  ข้อหา “ข่มขืน และ พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง โดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วยเพื่อการอนาจาร,โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ”
 
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 ก.พ. 59 ขณะนั้น น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ผู้เสียหาย อาศัยอยู่กับย่าที่บ้านพักใน ต.วังอ่าง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ส่วนบ้านนายประพันธ์ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นอาเขย ก็ปลูกอยู่ติดกัน ก่อนเกิดเหตุนายประพันธ์เห็นว่าไม่มีใครอยู่บ้าน จึงเรียกให้ น.ส.เอ เข้ามาหาที่บ้าน ผู้เสียหายเห็นว่าผู้ต้องหาเป็นญาติใกล้ชิดสนิทสนมกัน จึงเข้าไปหาโดยที่ไม่คิดอะไร ปรากฎว่าเมื่อไปถึงก็ถูกนายประพันธ์ใช้กำลังเข้าปลุกปล้ำบังคับข่มขืนจนสำเร็จความไคร่ ก่อนปล่อยตัวออกมา โดยข่มขู่ด้วยว่า ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ถ้าไม่อยากเป็นอันตราย

ต่อมาหลังเกิดเหตุ น.ส.เอ มีอาการเงียบจนผิดปกติ ไม่ร่าเริงเหมือนเมื่อก่อน ทำให้ญาติๆสงสัยและสอบถาม จนทราบว่าถูกนายประพันธ์ข่มขืน และข่มขู่ จึงรีบพาเข้าไปแจ้งความเำเนินคดีที่ สภ.ชะอวด ส่วนนายประพันธ์ อาเขยแสบก็รีบหลบหนีออกนอกพื้นที่ไป จนถูกตำรวจออกหมายจับไว้ กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานอยู่ที่ฟาร์มไก่ใน อ.เมืองพิจิตร  จึงร่วมกับตำรวจสืบสวน สภ.เมืองพิจิตร เข้าจับกุมตัวไว้ได้ จากนั้นนำตัวส่งสภ.ชะอวด ดำเนินคดีต่อไป

สอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ อ้างว่า น.ส.เอ เป็นหลานของภรรยา บ้านอยู่ห่างกันแค่ 10 เมตร วันที่เกิดเหตุผู้เสียหายเข้ามาหาและมีความสัมพันธ์ทางเพศกับตนจริง แต่ไม่ใช่การข่มขืน เพราะตัวเด็กยินยอม ที่ต้องหลบหนีก็เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ตนเกิดเรื่องทะเลาะกับภรรยาอย่างรุนแรง จนต้องหนีออกจากบ้าน กระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว