สนามข่าว 7 สี

สาวอุ้มลูกอายุ 3 ขวบ ร้องทุกข์ ถูกแก๊งเด็กแว้นชนแล้วหนี

สนามข่าว 7 สี - สาวพนักงานบริษัทเอกชน พาสามี อุ้มลูกชายอายุ 3 ขวบ ร้องทุกข์ หลังถูกวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ชนแล้วหนี จนรถจักรยานยนต์ของสามีและลูกเสียหลักตกคลอง

นางสาวนันทนัช เจตเจริญนุกุล อายุ 21 ปี พร้อมสามี อุ้มลูกชายอายุ 3 ขวบ ร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน หลังถูกวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนบริเวณถนนเลียบทางด่วนทุ่งครุ-พระประแดง ช่วงตลาดสุขรุ่งเรืองมาร์เก็ต แขวงและเขตทุ่งครุ จนรถจักรยานยนต์ของสามีที่มีลูกนั่งไปด้วยเสียหลักตกคลอง ส่วนสามีกับลูกชายกระเด็นออกจากรถและไถลไปกับถนนจนได้รับบาดเจ็บทั่วตัว โดยผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ไม่ลงมาช่วยเหลือ

ผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น. ตนเองกับสามีและลูก กำลังขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ออกจากบ้านพี่สาวที่ซอยประชาอุทิศ 76 เพื่อกลับบ้านที่ย่านบางแค โดยลูกนั่งซ้อนด้านหน้าสามี และระหว่างที่ขี่รถจักรยานยนต์คู่กันมา โดยสามีขี่ชิดขอบถนนฝั่งติดคลอง จู่ ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์อีกคันขี่มาแทรกกลางระหว่างรถจักรยานยนต์ของตนเองกับสามี และเกิดเฉี่ยวชนกัน โดยรถของสามีตกลงไปในน้ำ ส่วนสามีและลูกชายก็กระเด็นไถลไปกับถนน ตนเองจึงรีบจอดรถและลงไปดูสามีกับลูก จังหวะนั้นก็เห็นรถจักรยานยนต์อีก 3 คัน ขี่มาไล่ ๆ กันด้วยความเร็วเหมือนแข่งกันมา ตนเองพยายามขี่ตามและบีบแตรไล่หลังไปแต่ไม่ทัน อีกฝ่ายเพียงมองหันกลับมาก่อนขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ด้านสามีและลูกได้คนขับรถกระบะที่ขับตามมาช่วยดูแลไว้และพาส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นลูกชายผ่านการเอ็กซเรย์สมองแล้ว ไม่พบความผิดปกติ มีเพียงบาดแผลตามร่างกาย หลังเกิดเหตุก็ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.ทุ่งครุ และตามหากล้องวงจรปิด แต่ก็ไม่เห็นป้ายทะเบียนรถผู้ก่อเหตุ ทำให้กลัวว่าคดีจะไม่คืบหน้าและไม่ได้รับความเป็นธรรม

ทั้งนี้ ผู้เสียหายยังวอนขอความช่วยเหลือ หากใครพบเห็นบุคคลตามภาพกล้องวงจรปิด ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า PCX สีขาว บังโคลนสีออกส้ม-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สามารถแจ้งเบาะแสไปที่ สน.ทุ่งครุ ได้ทันที