7HD ร้อนออนไลน์

หนุ่มขับวิน จยย. แจงปมดรามา ไม้ที่นั่งทับ คือไม้ตีกลอง เตรียมไปตีกลอง-สังสรรค์กับเพื่อนๆ

จากกรณีที่มีการโพสต์เตือนภัยในโลกโซเชียล "จนท.ขนส่งหาคำตอบให้ผู้โดยสารหน่อย เรื่อง...ที่สุดในชีวิตละ สั่นไปหมด พอโดนจริง ๆ ก็เกือบจะทำอะไรไม่ถูก โชคดีที่ตั้งสติหยิบโทรศัพท์ออกมาถ่ายทัน แ..งเสี่ยใจตรงไหนรู้ไหม ตรงที่ไม่มีคนช่วยกูจับมันเลย ยืนกัน 5-6 คน ยื่นรูปให้ดู ทั้งเรียก แต่ยืนงงเป็นไก่ตาแตก เตือนภัย !! พฤติกรรมมันนะ ช่วงที่ขึ้นรถแรก ๆ มีการปรับกระจกอยู่ตลอดประมาณ 4-5 รอบ ไอเราก็แปลกใจ (มึงจะปรับเ..ยอะไรนักวะ) ช่วงเวลาที่มันขับ
รถมันจะนั่งเขยิบ ๆ อยู่ตลอด เพื่อให้ไอ้แท่ง ๆ มันถอยมาหาเรา สลับกับมองกระจกไปมาพอมันโดนจับได้ก็ปฏิเสธหน้าด้าน ๆ บอกผมจะไปวิ่งงานต่อ พฤติกรรมแบบนี้...แบบนี้ไม่มีทางสำนึกหรอก "เมื่อไหร่กฎหมายจะเอาผิดกับคน
1.เฟซจริง มีตัวตนไม่ใช่เฟซปลอมทำมาเพื่อสร้างกระแส ที่ตั้งเป็นส่วนตัว
2.คนที่ถามว่าแท่งนั้นคืออะไร กูก็ไม่รู้เหมือนกัน รอตำรวจดำเนินการ เบื้องต้นถามไอวินแล้ว มันปฏิเสธและหนีไป
3.ก่อนจะสนว่าแห่งนั้นคืออะไรกูก็ต้องนึกถึงความปลอดภัยตัวเองก่อน จะมีอะไรมาทิ่มที่กูอยู่แล้ว จุดประสงค์คืออะไรไม่มีใครรู้
ส่วนคนที่ไม่เห็นด้วยแล้วมาโพสด่าก็พอเข้าใจ ไม่เจอกับตัวก็ไม่รู้หรอกเนอะ กูเป็นผู้หญิงก็ตกใจเป็นค่ะ #จุดประสงค์ที่โพสต์คืออยากมาเตือนภัยลักษณะนี้ ไม่มี 

วันนี้ (22 เม.ย.) เมื่อเวลา  14.30 น. ที่ สน.สุทธิสาร ทางพนักงานสอบสวนได้เรียกตัวหนุ่มขับวินรถจักนยานยนต์รับจ้าง ผู้ก่อเหตุ และหญิงสาวผู้เสียหาย เข้าพบ พร้อมสอบปากคำโดยหนุ่มจับขับรถ จยย.รับจ้างชื่อ นายกอล์ฟ  ให้การว่า ไม้ที่เห็นนั้น คือไม้ตีกลอง ที่ประดิษฐ์ขึ้นมาเอง เพราะเป็นคนชอบตีกลองเวลาไปสังสรรค์ดื่มกินกับเพื่อน ซึ่งในวันเกิดเหตุนั้ ขณะที่ตนกำลังจะกลับบ้านและไปหาเพื่อนพี่ดื่มสังสรรค์ จึงพกไม้ตีกลองไปด้วย แต่เห็นผู้เสียหายโบกเรียก จึงได้รับโดยสารมา เมื่อผู้โดยสารขึ้นมาซ้อนท้าย แท่งไม้ตีกลองก็โผล่ลอดจากใต้กางเกง ในลักษณะนั่งทับไม้ตีกลอง และเวลาขับรถ นายกอล์ฟก็ขยับตัวไปมา ไม้ตีกลองนี้ ก็ขยับไปด้วย ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกไม่ปลอดภัย และเกรงว่าจะเกิดการอนาจาร และกระทำไม่เหมาะสมกับผู้โดยสาร จึงโพสต์เฟซบุ๊ก เตือนภัย เล่าประสบการณ์

ด้าน นางสาวเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย อายุ 24 ปี ระบุว่า วันที่เกิดเหตุ ไม้ตีกลองขยับไปมาจนเกือบถึงเป้ากางเกงจนต้องถอยไปจนเกือบชิดขอบท้ายรถ และยังมีท่าทางขยับตัวไปมา จึงรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยและวิน จยย. คนนี้ ส่อไปในทางอนาจาร พอได้รู้ว่าเป็นไม้ตีกลองก็ไม่ได้ถือโทษโกรธ วินจยย. แต่ไม่เข้าใจว่า จะพกในระหว่างรับผู้โดยสารทำไมเพราะเชื่อว่าผู้โดยสารใครเจอแบบตนเองก็ต้องคิด

สุดท้ายตกลงกันได้ด้วยดี ทางตำรวจได้แจ้งข้อหานายกอล์ฟคนขับวิน จยย. ในความผิดฐาน "กระทำการขายหน้าต่อธารกำนัล โดยกระทำการลามกอย่างอื่น และใช้รถไม่ตรงประเภทที่จดทะเบียน" พร้อมทำการปรับข้อหาละ 1,000 บาท

หลังจากนั้นทั้งฝ่ายก็ขอโทษกัน โดยนายกอล์ฟขอโทษที่ทำผู้โดยสารตกใจ และจะไม่ทำอีก จสกนี้จะเผาไม้กลองนี้ทิ้ง

ส่วนผู้เสียหายก็ขอเตือนภัยผู้หญิงที่โดยสารรถสาธารณะให้สังเกตและระมัดระวัง เพราะในปัจจุบันมีเหตุอันตรายและคุกคามทางเพศเกิดขึ้นจำนวนมาก