7HDร้อนออนไลน์

ชายคล้ายคนเมาเดินเซข้ามถนน ถูกเก๋งป้ายแดงชนกระเด็น ก่อนถูกบิ๊กไบก์เสยซ้ำตายคาที่

กลางดึกวันที่ 25 เม.ย. 65 เวลา 22.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ธราธร วาสนาจรัส รอง สว.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู รับแจ้งเหตุคนข้ามถนนถูกรถชนชีวิต บริเวณปากซอยเพชรเกษม 75 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นถนนเพชรเกษม ฝั่งขาออก เป็นถนน 3 เลน ตรวจสอบช่องทางเดินรถด้านขวาสุดพบศพ นายวิชัย พุทธบุรี อายุ 49 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ สภาพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดคอปกแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงยีนขายาว ขาทั้ง 2 ข้างหักผิดรูป ส่วนรถคู่กรณีมี 2 คัน เป็นรถยนต์ 7 ที่นั่ง สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ส-6363 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางช่องทางเดินรถเลนที่ 2 ในสภาพกันชนหน้าข้างขวาได้รับความเสียหาย กระจกหน้าด้านขวามีรอยแตกยุบ เนื่องจากถูกศีรษะผู้ตายกระแทก อีกคันเป็น รถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบก์ สีเทาเขียว ทะเบียน 1 ขพ 4978 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำตะแคงขวาอยู่ในเลนขวาสุด เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นผู้ขับขี่ชายและหญิงที่ซ้อนท้ายมาด้วยกัน รวม 2 คน บาดเจ็บถลอกตามร่างกาย ยังมีสติถามตอบรู้เรื่อง อาการไม่สาหัส ถูกพลเมืองดีช่วยกันนำตัวส่ง รพ.มหาชัย 2 ไปก่อนหน้านี้

สอบสวน น.ส.กมลวรรณ กรอบทอง อายุ 27 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์ป้ายแดงคันเกิดเหตุ ให้การว่า กำลังขับรถกลับบ้านพักย่านกระทุ่มแบน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ โดยตนขับมาตามถนนในเลนที่ 2 เห็นผู้ตาย เดินเซไปมาอยู่กลางถนน ระยะกระชั้นชิด ในสภาพคล้ายคนเมาสุรา ทั้งที่บริเวณดังกล่าวก็ไม่ใช่ทางม้าลาย ตนพยายามชะลอความเร็ว และบีบแตรแล้ว แต่ก็ไม่ทันทำให้รถพุ่งชนร่างผู้ตายจนลอยไปถูกรถบิ๊กไบก์ที่ขับมาในเลนขวาสุดชนซ้ำ เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่และซ้อนท้ายรถบิ๊กไบก์ได้รับบาดเจ็บไปด้วย

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนยังไม่แจ้งข้อหากับผู้ใด จะมอบร่างผู้เสียชีวิตให้แพทย์ทำการผ่าชันสูตร และติดตามไปสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนเรียกทุกฝ่ายมาพบสอบสวน เพื่อสรุปสำนวนคดีดำเนินการตามกฎหมายต่อไป