7HDร้อนออนไลน์

หนุ่มจิตอาสาควบเก๋งรีบไปช่วยสนับสนุนงานตำรวจหลังรับแจ้งเหตุ ชนบิ๊กไบก์กลางแยกไฟแดง หนุ่มคนขับตาย สาวซ้อนท้ายเจ็บสาหัส

วันนี้ (2 พ.ค. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันที่บริเวณแยกไฟแดงโพสะ ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงประสาน ร.ต.อ.วันชนะ น้อยมาก รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทอง รุดไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบก์ ยามาฮ่า R-15 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 4 ขก 1980 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่บริเวณริมถนน สภาพพังยับเยินทั้งคัน บริเวณเกาะกลางมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายทราบชื่อภายหลังว่า นายประพัฒน์พงษ์ มาเอี่ยม อายุ 22 ปี นอนหายในรวยระรินอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องเร่งทำ CPR แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ยังพบร่างของหญิงสาวไม่ทราบชื่ออีกหนึ่งคน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่ต้องเร่งประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทองนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน ส่วนบริเวณเกาะกลางแยกอีกฝั่ง พบรถเก๋ง สีฟ้า หมายเลขทะเบียน กฉ 4125 อ่างทอง ค้างอยู่บนเกาะ สภาพรถด้านหน้าซ้าย ประตูซ้าย พังยับเยิน มี นายศศิพงษ์ ไพรสันต์ อายุ 32 ปี พนักงานป้องกันเทศบาลแห่งหนึ่งในเมืองอ่างทอง และเป็นอาสาสมัครที่ชอบช่วยงานสังคมยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ

นายศศิพงษ์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ยินเสียงวิทยุขอสนับสนุนกำลังและไฟส่องสว่างที่บริเวณหน้ากองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง (กก.สส.ภ.จว.อ่างทอง) จึงขับรถออกมามุ่งหน้าเข้าเมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกไฟแดงไม่เห็นรถจักรยานยนต์ที่พุ่งมาทางด้านซ้าย จึงพุ่งชนกันอย่างแรง ก่อนที่รถของตนจะพุ่งขึ้นไปอยู่บนเกาะกลาง จากนั้นจึงรีบลงมาดูและให้ชาวบ้านช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายศศิพงษ์ ไปสอบสวนที่ สภ.เมืองอ่างทอง เบื้องต้นยังอยู่ในอาการตกใจและยังให้การสับสน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องควบคุมตัวนายศศิพงษ์ไว้ เพื่อดำเนินคดีในข้อหาขับรถประมาทจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ต่อไป

ทั้งนี้สำหรับไฟแดงสี่แยกโพสะแห่งนี้ ได้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากเป็นทางลงจากสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพะยา ทำให้รถที่วิ่งลงมาด้วยความเร็วในช่วงคาบเกี่ยวไฟเขียว เหลือง แดง จะไม่สามารถหยุดได้ทัน จนเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง