ห้องข่าวภาคเที่ยง

วัยรุ่นรุมทำร้ายพนักงานปั๊มน้ำมัน จ.เพชรบุรี

ห้องข่าวภาคเที่ยง - กลุ่มวันรุ่นเมืองเพชรก่อเหตุอุกอาจยกพวกนับ 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์ ยกพวกไปรุมกระทืบเด็กปั๊มจนได้รับบาดเจ็บ คาดปมเหตุเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่สถานีบริการการน้ำมัน หรือปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเพชรบุรี ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์ เข้าไปในปั๊มน้ำมัน ยกพวกรุมกระทืบเด็กปั๊มน้ำมันบาดเจ็บปางตาย ก่อนจะชิ่งหนี ต่อมาตำรวจ สภ.ชะอำ นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในปั้มน้ำมันเซลล์ บริเวณสี่แยกกลางเมืองชะอำ พร้อมกู้ภัยสว่างสรรเพชรธรรมสถานเพชรบุรี พบเด็กปั๊มคือ นายอภิรมย์ พวงระย้า อายุ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บหน้าผากบวม จากการถูกรุมทำร้าย และฟกช้ำตามลำตัว

ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ขณะกำลังทำงานอยู่ภายในปั้ม ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นนับ 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์มา 5 คัน ซึ่ง 1 ในนี้ ชื่อนายตาม ทำงานเป็นช่างประจำอยู่ปั๊มเดียวกัน ก่อนที่จะมีคนเอ่ยถามขึ้นว่า "ทำไมไปทำกับพี่ตามแบบนั้น" พอสิ้นเสียงคำถามกลุ่มวัยรุ่นก็เข้ามารุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ทั้งหมดจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนปมเหตุยอมรับว่ามีปัญหากับนายตามจริง แต่ไม่เคยมีปัญหากับวัยรุ่นคนอื่น ยืนยันจะเอาเรื่องกลุ่มผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุด

ตำรวจ สภ.ชะอำ อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในปั๊ม และไล่กล้องตามเส้นทางที่กลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี เพื่อเร่งตามตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป