7HDร้อนออนไลน์

พบศพหญิงเร่ร่อน ถูกฆ่าข่มขืน ก่อนหมกศพเปลือยกายไว้ใต้ถุนของเพิงพัก ใต้สะพานข้ามคลองบางโฉลง

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 12 พ.ค. 65 ร.ต.อ. พงศ์นรินทร์ นนตานอก  รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางพลี รับแจ้งพบศพหญิงนอนเปลือยกายถูกนำศพหมกไว้ในเพิงพักใต้สะพานข้ามคลองบางโฉลง ถนนเทพรัตน์ กม 15 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จึงประสานแพทย์เวร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสูงอายุรายหนึ่ง ทราบชื่อภายหลังคือนางสาว นันทวัน   อายุประมาณ 58 ปี นอนเปลือยกายเสียชีวิต อยู่ที่ใต้ถุนของเพิงพักตนเองที่ปลูกสร้างด้วยสังกะสี ใต้สะพานดังกล่าว ในสภาพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน
จากการตรวจหาเชื้อโควิด เบื้องต้น ผ่านทางชุดตรวจ ATK ผลปรากฏพบเชื้อในศพ เจ้าหน้าที่จึงประสานชุดปฎิบัติการตอบโต้โควิดของมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าเก็บกู้ร่างผู้เสียชีวิตรายนี้ส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.รามาสมุทรปราการ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น โดยเฉพาะในเพิงพักที่เป็นที่หลับนอนของผู้เสียชีวิตรายนี้ พบว่ามีร่องรอยการต่อสู้ เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นบริเวณเพื่อให้ทางเจ้หน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บคราบอสุจิและรายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุ

สอบถาม นางนิตยา จำรัศศี เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2 ตำบลบางโฉลง บอกว่า ผู้ตายเป็นคนในพื้นที่ และมาพักอาศัยบริเวณนี้มาเกือบสิบปีแล้ว ที่ผ่านมาตนเองและเพื่อนบ้านจะคอยหมั่นพากันมาดูแล พาไปหาหมอยามป่วยไข้ ซึ่งบริเวณดังกล่าวก็จะมีคนเร่ร่อนชาย รวมถึงชาวเมียนมามักมาตั้งวงดื่มสุรากันบ่อยครั้ง ผู้เสียชีวิตเคยเล่าให้ฟัง ในอดีตเคยมีเหตุการณ์ถูกคนไม่ทราบชื่อ บุกมาข่มขืนแล้วหลายครั้ง แต่ก็ไม่เคยเกิดเหตุร้ายเช่นนี้ จนมาล่าสุดก่อนมาพบศพ 2 วัน มีคนได้ยินเสียงนางนันทวัน ร้องตะโกนให้คนช่วย พอตนเองมาดูก็ไม่พบตัว แต่อย่างใด ก็ไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าออกไปด้านนอก จนกระทั้งวันนี้มีคนมาลอกท่อ และเก็บขยะใกล้ที่เกิดเหตุ หันไปเห็นศพถูกหมกใต้ถุนเพิงพัก จึงไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน และตำรวจมาตรวจสอบ เชื่อถูกข่มขืนแล้วฆ่า ก่อนจะนำศพหมกทิ้งไว้ใต้ถุน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุ ยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน แต่ชายเร่ร่อนวัยกลางคนที่เคยนอนในละแวกดังกล่าวหายตัวไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจถ่ายรูปลงบันทึกประจำวันและจะเร่งตรวจสอบผลการชันสูตรการว่าถูกข่มขืนหรือไม่ พร้อมกับนี้ให้ฝ่ายสืบสวนเร่งหาเบาะแสของชายเร่รอนที่หายไป รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด