สนามข่าว 7 สี

ภาพเป็นข่าว : หนุ่มไรเดอร์ขี่รถ จยย.ตกบ่อลึก หวิดเสียชีวิต ไร้หน่วยงานรับผิดชอบ

สนามข่าว 7 สี - หนุ่มไรเดอร์เคราะห์ร้าย ขี่รถจักรยานยนต์ตกบ่อลึกเกือบตาย ไร้หน่วยงานรับผิดชอบ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความไว้ว่า "ฝากถึงเทศบาลนนทบุรีนะครับ ชาวบ้านแจ้งว่าทำแม่งมาสองปีแล้วไม่เสร็จสักที ข้างล่างเป็นหลุมลึกครึ่งตัวคน แต่ไม่มีอะไรกั้นสักอย่าง ว่าห้ามผ่านอันตราย ขอให้ผมตกเป็นคนสุดท้าย รถพังใช้งานไม่ได้ น้ำเข้าเครื่องคิดดูครับว่ามันลึกแค่ไหน รัตนาธิเบศร์ 22"

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.09 น. จับภาพผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาภายในซอย หลังจากนั้นจังหวะที่วนรถจะกลับทางเดิม ได้ตกลงไปที่บ่อข้างทางที่ไม่มีป้ายหรือไม้กั้น ตกลงไปมิดตัว และมีป้ายืนอยู่บริเวณหน้าบ่อ หลังจากนั้นมีไรเดอร์คันหลังที่ขับตามมาเข้ามาช่วยเหลือผู้เสียหายขึ้นจากบ่อ และช่วยกันยกรถขึ้นมา

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุบริเวณซอยรัตนาธิเบศร์ 22 นายชัยภัทร จัทร์ทอง อายุ 23 ปี แจ้งว่าวันที่ 11 พฤษภาคม เวลาประมาณ 15.09 น. ขี่รถจักรยานยนต์ตกลงไปที่บ่อข้างทางที่มีความลึกอยู่ประมาณหน้าอก เนื่องจากน้ำท่วมทำให้มองไม่เห็นถนนโดยไม่มีป้ายบอกทาง และไม้กั้นบริเวณหลุมได้รับบาดเจ็บ รถจักรยานยนต์ โทรศัพท์พัง แต่ไม่มีหน่วยงานไหนออกมารับผิดชอบ ผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ให้ไปหาเทศบาลนครนนทบุรี บอกว่าไม่ใช่หน้าที่ของตำรวจ