ห้องข่าวภาคเที่ยง

เร่งตามวัยรุ่นยกพวกถล่มคู่อริบาดเจ็บ หน้าร้านเกม ย่านบางกะปิ

ห้องข่าวภาคเที่ยง - ตำรวจเร่งติดตามตัววัยรุ่นที่ยกพวกไปถล่มคู่อริที่ย่านบางกะปิ จนมีเยาวชนอายุ 15 ปี ถูกแทงและถูกปาระเบิดปิงปองใส่ได้รับบาดเจ็บ 

เป็นภาพวงจรปิด ขณะกลุ่มวัยรุ่นปาระเบิดปิงปองใส่เยาวชนอายุ 15 ปี บริเวณหน้าร้านเกม ถนนแฮปปี้แลนด์สาย 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ ในภาพจะเห็นเยาวชนสวมเสื้อคลุมสีเหลืองวิ่งหลบระเบิดปิงปองไปมาหลายลูกที่ปาใส่ ก่อนจะได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุตำรวจไปตรวจสอบพบว่า เยาวชนที่สวมเสื้อคลุมสีเหลือง ถูกมีดแทงที่ท้องและศีรษะแตก จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนร้านเกมกระจกแตก กระเบื้องพื้นเสียหาย 

สอบสวนพบว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง 6 คน นั่งเล่นข้างร้านเกม ก่อนจะมีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มขี่รถจักรยายนต์มา 6 คัน อาวุธครบมือมีไม้และมีด ขี่เข้าไปจอดหน้าร้านเกม ก่อนลงจากรถเดินเข้าไปหากลุ่มวัยรุ่นที่นั่งเล่นอยู่เพื่อพูดคุย ก่อนจะทำร้ายร่างกายและใช้มีดแทงเยาวชนที่สวมเสื้อคลุมสีเหลืองจนรับบาดเจ็บ จากนั้นก็เปิดฉากปาระเบิดปิงปองใส่ 

เช้านี้ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบว่าร้านเกมที่ได้รับความเสียหายวันนี้ปิดให้บริการ ส่วนแม่ค้าที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า เห็นกลุ่มวัยรุ่นพร้อมมีดตัดอ้อย เข้าไปรุมทำร้ายผู้บาดเจ็บเพียงคนเดียว จากนั้นก็ปาระเบิดปิงปองใส่หน้าร้านเกม ทำให้ตนเองตกใจและหวาดกลัวมาก 

ส่วนความคืบหน้าคดี พันตำรวจเอก รุ่งสกุล บุญกระพือ ผู้กำกับการ สน.ลาดพร้าว บอกว่า ขณะนี้ตำรวจรู้เบาะแสและทราบข้อมูลของกลุ่มวัยรุ่นทั้งสองฝ่ายแล้ว โดยได้นำตัวฝ่ายผู้ก่อเหตุบางคนมาสอบปากคำบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี เพราะยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าใครเป็นคนแทง และสาเหตุมาจากเรื่องใด เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บไม่ได้เรียนหนังสือ ส่วนบุคคลอื่นยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ