7HDร้อนออนไลน์

นึกว่าจะ เก๋า ที่แท้หมาหมู่รุมรุ่นน้อง ม.2 ต้อนรับเปิดเรียนวันแรก

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าห้องน้ำตลาดอ้อมเมือง ต.ท่าศาลา อ.เมืองเชียงใหม่ บันทึกภาพเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน รุมทำร้ายร่างกายชายวัยรุ่น 2 คน ที่ขี่จักรยนยนต์ซ้อนท้ายกันมา โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุมีทั้งอาวุธมีด ,ท่อนเหล็กและสนับมือ เข้ารุมชกต่อยและใช้อาวุธทำร้าย จนทำให้วัยรุ่นทั้ง 2 คนบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 17.42 น. วันที่ 11 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา

ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้  (13 พ.ค. 65) นายวิชัย อายุ 39 ปี และนางนินเนตร อายุ 39 ปี พานายบอส อายุ 18 ปี ลูกชาย พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรแม่ปิง อ.เมืองเชียงใหม่ ให้ตำรวจตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยระบุว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นอายุ 17-18 ปี  
 
โดยนายบอส เล่าว่า ช่วงเย็นวันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับนายเมือง อายุ 15 ปี น้องชายที่รู้จักกัน ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.2 ในโรงเรียนใกล้กับที่เกิดเหตุ หลังจากไปรับและขี่รถจักรยานยนต์ออกมาโดยมีนายเมืองซ่อนท้าย ได้มีวัยรุ่น 2 คนขี่จักรยานยนต์ตามมา เป็นจังหวะที่นายเมืองบอกว่ามีคนจะมาหาเรื่องตั้งแต่ที่โรงเรียน โดยไม่รู้จักกันมาก่อนและไม่ทราบสาเหตุ
 
จากนั้น วัยรุ่นทั้งสองได้ขี่จักรยานยนต์มาประกบ บอกว่า มีเรื่องจะคุยด้วยและบอกให้ขี่รถตามไป เมื่อไปถึงหน้าห้องน้ำตลาดอ้อมเมือง ก็พบว่ามีกลุ่มผู้ก่อเหตุดักรออยู่หลายคน จากนั้นก็ได้กรูเข้ามาชกต่อยทำร้ายนายเมือง ตนเองเห็นน้องว่าถูกรุมทำร้ายและกำลังจะไปช่วย แต่ก็โดนรุมกระทืบและยังถูกท่อนเหล็กยาวประมาณ 1 ฟุต ฟาดเข้าที่ศีรษะจนล้มลง ตนเองจึงรวบรวมสติพยายามกระเสือกกระสนไปที่รถ รีบดึงกุญแจรถออกเพราะกลัวว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุจะเอารถจักรยานยนต์ไป ระหว่างนั้นยังเห็นว่ามีคนจะใช้อาวุธมีดเข้ามาฟันซ้ำ แต่มีคนมาห้าม แล้วกลุ่มผู้ก่อเหตุจึงพากันหลบหนี ก่อนที่ตนจะล้มหมดสติ มารู้ตัวอีกทีก็อยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว 

ส่วนอาการล่าสุดหัวแตกเย็บ 5 เข็ม และตอนนี้ยังมีอาการมึนหัว อีกทั้งมีอาการปวดที่กรามขวา และบริเวณชายโครงด้านขวา ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากการถูกรุมเตะต่อยในตอนเกิดเหตุ ส่วนนายเมือง น้องที่ถูกรุมทำร้ายอีกคนทราบว่าได้รับบาดเจ็บที่ท้ายทอย และบริเวณแขนซ้าย ที่เจ้าตัวบอกว่าถูกหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุใช้สนับมือต่อย

นายบอส ยังเล่าอีกว่า เคยเป็นศิษย์เก่าที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนดังกล่าว แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยไปมีเรื่องบาดหมางกับทางกลุ่มผู้ก่อเหตุ และ ไม่เคยรู้จักกับกลุ่มผู้ก่อเหตุมาก่อน ส่วนสาเหตุคาดว่าทางกลุ่มผู้ก่อเหตุน่าจะมีเรื่องโกรธเคืองกับนายเมือง น้องชายที่เรียนอยู่ชั้น ม.2 โรงเรียนดังกล่าว ซึ่งหลังเกิดเหตุตนก็ยังรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะถูกทำร้ายร่างกาย เพราะไม่ได้ไปหาเรื่องใคร  แค่ตั้งใจจะไปรับน้องที่รู้จักเท่านั้น

ด้าน นางนินเนตร มารดาของ นายบอส เมื่อดูภาพเหตุการณ์แล้วก็รู้สึกสะเทือนใจมาก ไม่คิดว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุจะทำถึงขนาดนี้ ขอให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ขณะที่ นายกี้ อายุ 18 ปี หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ก่อนหน้านี้มีเรื่องกับนายเมืองที่เคยพูดาหาเรื่อง ไม่ให้เกียรติรุ่นพี่จึงเกิดไม่พอใจ หลังเลิกเรียนจึงได้ตามเพื่อนทั้งที่เรียนอยู่ด้วยกันและเป็นศิษย์เก่าให้ไปดักรอที่หน้าห้องน้ำตลาดอ้อมเมือง ที่อยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน ก่อนที่จะขี่รถไปตามหา ตอนแรกตั้งใจเรียกมาคุยเฉยๆ แต่ระหว่างนั้นก็มีเพื่อนในกลุ่มลงมือก่อเหตุระหว่างที่กำลังคุยกัน สำหรับเหตุที่เกิดขึ้นรู้สึกสำนึกผิดและอยากขอโทษทางผู้ปกครอง รวมทั้งคู่กรณีทั้ง 2 คนด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังแจ้งความ ตำรวจจะติดตามเรียกกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุพร้อมกับผู้ปกครองมาสอบสวนปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย