ข่าวดึก 7HD

วิ่งราวข้าวแกง จ.พระนครศรีอยุธยา

ข่าวดึก 7HD - คู่สามีภรรยาสุดแสบ ทำทีซื้อข้าวแกงหลายอย่าง และหิ้วถุงข้าวแกง ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี โดยพลเมืองดี พยายามขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตาม และบันทึกภาพไว้

เจ้าของร้านข้าวแกง เล่าว่า สามีภรรยา ขี่รถจักรยานยนต์มาที่ร้าน และสั่งข้าวแกง เป็นเงินประมาณ 400 บาท โดยผู้หญิงที่เป็นภรรยา บอกว่า จะไปซื้อโจ๊กอีกร้าน จึงนำถุงข้าวแกงส่งให้กับสามี แต่สามีบอกว่า เงินอยู่ที่ภรรยา ก่อนจะคว้าถุงข้าวแกง และขี่รถจักรยานยนต์ ไปรับภรรยาที่ยืนรอยู่ ซึ่งเป็นช่วงที่มีลูกค้า เป็นพลเมืองดี ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตาม แต่สามีภรรยาแสบ ได้ทิ้งถุงข้าวแกงกลางทาง และหลบหนีไป จึงขอให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุม เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับร้านอื่น

พลเมืองดี เล่าว่า ขณะซื้อข้าวแกง เจ้าของร้านร้องขอความช่วยเหลือ จึงขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามสามีภรรยา และพยายามบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

นางพิสมัย สายสุด เจ้าของร้านขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ สามีภรรยาคู่นี้ ก็มาสั่งก๋วยเตี๋ยว จำนวน 10 ถุง เป็นจำนวนเงินกว่า 500 บาท และภรรยาเดินออกจากร้านไป ก่อนที่สามีจะบอกว่า เงินอยู่กับภรรยา และขี่รถจักรยานยนต์ไปรับภรรยา ก่อนหลบหนีพร้อมกับถุงก๋วยเตี๋ยว จึงขอฝากเตือนร้านค้า ให้ระวังพฤติกรรมของสามีภรรยาแสบ ที่จะก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว