สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

ทำชาวบ้านแตกตื่น! จับชายเปลือยกายล่อนจ้อน ขี่รถจักรยานยนต์กลางถนน

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - เหตุการณ์นี้ทำเอาชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนนต่างต้องตกใจ เมื่อไปพบกับชายคนหนึ่ง ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์อยู่กลางถนน โดยไม่สวมใส่เสื้อผ้า

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "บอยตึกกื้อ" ได้โพสต์วิดีโอ ขณะที่ชายคนหนึ่งซึ่งขี่รถจักรยานยนต์อยู่กลางถนน โดยไม่สวมใส่เสื้อผ้า พร้อมระบุข้อความว่า "สภ.หนองหิน มาเอาไปเก็บด่วน ผู้คนแตกตื่นกันหมด ซวยแล้วที่ต้องมาเห็นภาพอะไรแบบนี้ ขอให้พระลงเจ้าอย่างหนัก ๆ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอำเภอหนองหิน" ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่โพสต์ดังกล่าวออกไป ก็มีคนเข้าไปกดแชร์และแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยัง พันตำรวจเอก เสกสิทธ ทวีชัย ผู้กำกับการ สภ.หนองหิน จังหวัดเลย ระบุว่า หลังจากได้รับแจ้งก็ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามหาชายที่ปรากฏในคลิป ก่อนจะพบว่าชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาที่หน้า สภ.หนองหิน พอดี ตำรวจจึงได้เรียกให้จอดรถเพื่อสอบถาม แต่ชายดังกล่าวกลับพูดจาไม่รู้เรื่อง จับใจความได้เพียงแต่ว่าเป็นคนอำเภอวังสะพุง จากนั้นตำรวจจึงได้หาเสื้อผ้าให้ชายคนดังกล่าวสวมใส่ และว่ากล่าวตักเตือน ก่อนจะประสานให้ทางญาติให้มารับและนำตัวไปรักษาอาการต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด