สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

ชายเมายาเสพติดคลุ้มคลั่ง เดินเเก้ผ้ากลางถนน พยายามเปิดประตูรถชาวบ้าน

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - เหตุการณ์นี้สร้างความตกใจให้กับชาวบ้านที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อมีชายอาการคล้ายกับคนเมา ไม่สวมเสื้อผ้า เดินล่อนจ้อนอยู่กลางถนน ก่อนจะพยายามเปิดประตูรถของชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมา จนต้องแจ้งให้ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่ชาวบ้านถ่ายไว้ ขณะที่ชายคนหนึ่ง ซึ่งมีอาการคล้ายกับคนเมา ก่อนจะคลุ้มคลั่งเดินแก้ผ้าล่อนจ้อนอยู่กลางถนน แถมยังพยายามเปิดประตูรถยนต์ของชาวบ้านที่ขับรถผ่านไปมา จนสร้างความเดือดร้อนและหวาดกลัวให้กับชาวบ้าน ในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลรั้วใหญ่ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จากนั้นชายคนดังกล่าว ก็ได้วิ่งหนีเข้าไปในดงหญ้าข้างทาง ชาวบ้านจึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

เมื่อตำรวจมาถึง พบชายคนดังกล่าวได้ลงไปอยู่ในบ่อน้ำ ซึ่งมีต้นธูปขนาดสูงรายล้อมเต็มไปทั่วบริเวณ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ ตำรวจและเพื่อนคนงานต่างพยายามพูดจาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 20 นาที แต่ไม่เป็นผล จนตำรวจและเพื่อนร่วมงานต้องตัดสินใจช่วยกันลงน้ำนำตัวชายคนดังกล่าวขึ้นมา

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาสามีของเธอ ซึ่งเป็นอดีตเพื่อนร่วมงานในโรงงานน้ำแข็งแห่งหนึ่ง เพื่อมาชวนไปดื่มสุรา แต่สามีเธอปฏิเสธไป เนื่องจากเลิกดื่มมาแล้ว 2 ปี จากนั้นชายคนดังกล่าว ได้ขอเข้าไปอาบน้ำและได้ใช้น้ำในกระติกราดตัวเอง ก่อนจะบอกว่าคันหูให้เธอช่วยแคะหูให้ แต่เธอก็ปฏิเสธไป หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งวิ่งแก้ผ้าออกมาจากห้องน้ำและวิ่งไปทั่วถนนในหมู่บ้าน

ทั้งนี้ยังพบยาเสพติดจำนวน 7 เม็ด ใส่ไว้ในซองพลาสติกตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดและแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป