7HDร้อนออนไลน์

หญิงวัย 69 อยู่บ้านคนเดียว เพราะไม่มีครอบครัว ถูกคนร้ายบุกทำร้ายจนเสียชีวิต 3 วัน ไม่มีใครรู้

หญิงวัย 69 อยู่บ้านคนเดียว เพราะไม่มีครอบครัว ถูกคนร้ายบุกทำร้ายจนเสียชีวิต 3 วัน ไม่มีใครรู้
13 พฤษภาคม 2565 เมื่อเวลา 19.55 น.ร.ต.อ เดชาพล บุญเติมนิติกุล รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ท่ายาง รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ในสวนกล้วย หมู่ที่4 ต.ท่าแลง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี  จึงประสานเเพทย์เวร รพ ท่ายาง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชรธรรมสถาน แล้วรุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประทีป แสงทองอร่าม รอง ผกก . สภ.ท่ายาง

ที่เกิดเหตุพบร่างนางตี๋ อายุ 69 ปี นอนเสียชีวิตอยู่เตียงนอน ข้างบานหน้าต่างภายในบ้าน สภาศพนอนหงาย ใบหน้าด้านซ้ายเเละลำคอมีรอยฟกช้ำ ลิ้นจุกปาก ผ้าถุงถูกถกขึ้นมาถึงเอว ตรวจสอบบนพื้นคอนกรีต บริเวณปลายเตียงพบไม้ท่อนยาวประมาณ 70 ซม.ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายบุญธรรม อายุ 47 ปี หลานผู้เสียชีวิต เผยว่า พ่อของตนเอง ซึ่งเป็นพี่ชายของผู้เสียชีวิต ได้วานให้ตนเองมาเรียกนางตี๋ เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. เนื่องจากเห็นว่าภายในบ้านของนางตี๋ไม่ได้เปิดไฟส่องสว่าง อีกทั้งที่ผ่านมาประมาณ 2-3 วัน ก็ไม่ได้เห็นหน้านางตี๋ ซึ่งปกติจะขับขี่รถจักรยานผ่านหน้าบ้านอยู่เป็นประจำ แต่ขณะที่นายบุญธรรม กำลังจะเรียกนางตี๋และกำลังจะเดินเข้าไปเปิดไฟ จึงได้กลิ่นเหม็นออกมาจากภายในบ้าน จึงได้วิ่งไปตามนายตุ้นให้มาช่วยตรวจสอบ จนพบนางตี๋นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงอยู่ในสภาพดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบรอบบ้าน พบบริเวณบานหน้าต่าง มีร่องรอยงัดเเงะ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สงสัยว่าน่าจะถูกฆาตรกรรม เพื่อประสงค์ต่อทรัพย์สิน และนางตี๋อาจจะสู้ขัดขืน จนคนร้ายนำไม้ท่อนทุบตี และบีบคอจนนางตี๋หมดสติ จากนั้นได้วิ่งหลบหนีออกทางประตูด้านหน้า ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายน่าจะรู้จักกับนางตี๋ เป็นอย่างดี เนื่องจากนางตี๋ ผู้ตายไม่มีครอบครัวโดยอาศัยอยู่เพียงลำพังและค่อนข้างจะมีเงินเก็บจากการขายพืชผัก ทำให้คนร้ายฉกฉวยโอกาสเข้า เพื่อชิงทรัพย์ส่วนผ้านุ่งที่ถกขึ้นมาถึงเอว คาดว่าจะเป็นช่วงที่มีการขัดขืนและยื้อยุดกันจนทำให้ผ้านุ่งถลกขึ้นไป แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะนำศพส่งผ่าพิสูจน์ เพื่อหาร่องรอยว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ และหาสาเหตุของการตายให้แน่ชัดอีกครั้ง ส่วนการติดตามสืบสวนหาเบาะเเส เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่ายาง อยู่ระหว่างดำเนินการ