สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

พนง.ปั๊มน้ำมัน โวย ลูกค้าเติมน้ำมันแล้วไม่จ่ายเงิน ซิ่งรถหนี เขตทวีวัฒนา กทม.

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - พนักงานสาวปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านทวีวัฒนาออกมาโวย หลังถูกชายหญิงหน้าตาดี ขับรถเข้าไปเติมน้ำมัน แต่สุดท้ายขับรถหนีไปหน้าตาเฉย ทำให้ต้องรับผิดชอบค่าน้ำมันแทน

เป็นคลิปวงจรปิดที่พนักงานสาวรายนี้ส่งให้กับทีมข่าว บ่นตัดพ้อว่าถูกลูกค้าขับรถเข้ามาเติมน้ำมันแต่กลับไม่จ่ายเงิน ในภาพจะเห็นรถสีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนทั้งด้านหน้าและหลังรถ ขับเข้ามาเติมน้ำมัน เมื่อเติมเสร็จก็ขับรถออกไปหน้าตาเฉย

จากการพูดคุยกับทีมข่าวทราบว่า พนักงานสาวคนนี้คือ นางสาววิธิดาภรณ์ อาสาสร้อย อายุ 30 ปี ทำงานอยู่ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งบนถนนศาลาธรรมสพน์ แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯเล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา มีรถเก๋งสีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับเข้ามาเติมน้ำมัน อี 20 จำนวน 100 บาท ก่อนเติมผู้ขับขี่ได้ลดกระจกข้างลง จึงมองเห็นว่า คนขับรถเป็นผู้ชาย ส่วนคนนั่งข้างเป็นผู้หญิง โดยผู้ชายหน้าตาหล่อเท่าดารา ผู้หญิงก็สวย ใช้เวลาเติมน้ำมันไปนาทีเศษ ๆ หลังเติมน้ำมันเสร็จพนักงานชายได้มายกก้านหัวจ่ายน้ำมันออก ปิดฝาถังน้ำมันให้ ตนเองสังเกตเห็นว่า คนขับไม่ยอมลดกระจกลง พนักงานชายก็ทวงถามค่าน้ำมัน แต่แล้วรถเก๋งสีขาวคันนี้ก็ได้ขับออกไปทันที

นางสาววิธิดาภรณ์ ยังบอกว่า เหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก แต่เกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง ส่วนใหญ่จะเป็นรถจักรยานยนต์ เติม 100 บ้าง 200 บ้าง บางรายเติม 100 แต่จ่าย 80 บาท ขณะนับเงินก็ขี่รถหนีไปแล้ว ตนเองต้องมารับภาระจ่ายค่าน้ำมันให้แทน จึงขอวอนกับผู้ที่กระทำแบบนี้ อย่างทำอีกเลย เพราะคนที่เดือดร้อนคือเด็กปั้มน้ำมัน