7HDร้อนออนไลน์

รวบแล้วหนุ่มลากสาวรัสเซียทำร้ายในป่าเจ็บสาหัส อ้างเกิดอาการเครียด ต้องการระบายด้วยการทำร้ายคน ตร.คุมสอบเครียด เร่งเก็บหลักฐานมัดตัว

จากกรณีคืนวันที่ 18 พ.ค. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่าง บริบูรณ์ฯ เมืองพัทยา ร่วมกันช่วยเหลือสาวชาวรัสเซีย อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นครูสอนภาษา หลังถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ขณะวิ่งออกกำลังกายอยู่ภายในโครงการอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แล้ววิ่งออกมาขอความช่วยเหลือกับชาวบ้านละแวกไกล้เคียง โดยสภาพเนื้อตัวเปื้อนเลือด มีบาดแผลเต็มร่างกาย ก่อนที่เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนำส่ง รพ.บางละมุง ก่อนย้ายรักษาต่อที่ รพ.กรุงเทพ-พัทยา ต่อมาเจ้าหน้าที่พบรถกระบะสีขาว เป็นรถต้องสงสัยขับสะกดลอยตามผู้ได้รับบาดเจ็บ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 19 พ.ค. 65 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.หนองปรือ ร่วมกับสืบสวนตำรวจท่องเที่ยว เมืองพัทยา  ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี ชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี ชุดสืบสวนภาค 2  สามารถตามแกะลอยรถคันดังกล่าว จนไปพบเป็นรถกระบะ สีบอรนซ์-เทา ทะเบียน บว 4868 ชลบุรี จอดอยู่ในโครงการเอื้ออาทร ซอยเนินพลับหวาน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง ห่างจาก สภ.หนองปรือ เพียง 1 กิโลเมตร และสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ เป็นชายไทย อายุประมาณ 35 ปี แต่ไม่ขอเปิดเผยชื่อ จึงควบคุมตัวพร้อมรถที่ใช้ก่อเหตุสอบสวนต่อที่ สภ.หนองปรือ

ต่อมา พ.ต.ท.ธัชกร ไชยสิทธิ์ นวท.(สบ3) กสก.ศพฐ.2 เป็นหัวหน้าชุดเข้าตรวจ โดยเปิดเผยว่า ได้เดินทางมาตรวจหาร่องรอยที่ปรากฏที่ร่างกายของผู้บาดเจ็บ รวมถึงร่องรอยต่างๆที่สามารถเชื่อมโยงกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งใช้เวลาไม่นานก็จะรู้ผล แต่จะให้ทาง ผกก.สภ.หนองปรือ ออกมาชี้แถลงชี้แจงผลการตรวจในภายหลัง

ด้าน พ.ต.ต.พิชญะ เขียวเปลี้อง สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 เปิดเผยว่า ผู้เสียหายมีอาการดีขึ้นมาก ไม่วิตกกังวล หรือหวาดกลัวเหมือนที่ผ่านมา ยังคงอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด ส่วนผลการสอบปากคำผู้เสียหาย จำเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุได้ไม่ชัดเจน จะต้องใช้เวลาในการสอบสวนอีกครั้ง เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรวบรวมหลักฐาน จากการตรวจดีเอ็นเอของผู้เสียหาย และผู้ต้องสงสัยว่ามีความเชื่อมโยงกันหรือไม่ ส่วนผู้ต้องสงสัยนั้นยังคงคุมตัวสอบเครียด โดยให้การมีประโยชน์ต่อรูปคดีมาก

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง สาเหตุที่ทำไปเพราะเกิดความเครียด แล้วอยากระบายอารมณ์ด้วยการทำร้ายคน อย่างไรก็ตามต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ชลบุรี เข้าตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติมภายในรถคันที่ใช้ก่อเหตุแล้ว คาดว่าอาจมีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนต่อไป