7HDร้อนออนไลน์

ทนายรณรงค์ เดินหน้าฟ้องเรียบ! ชาวเน็ตรุมด่าต้นสังกัดอิงฟ้า

ทนายรณรงค์ เดินหน้าฟ้องเรียบ! ชาวเน็ตรุมด่าต้นสังกัดอิงฟ้า
24 พ.ค. 65 เมื่อเวลา 16.00 น ที่ผ่านมา นายรณณรงค์ แก้วเพชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความ ยุติธรรมในสังคม นำเอกสาร  หลักฐานต่างๆ จำนวนมาก เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ. ปากเกร็ด หลังได้รับมอบหมายและมอบอำนาจจากบริษัท แสงรวีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดของ "อิงฟ้า" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2022 โดยเอกสารทั้งหมดเป็นคอมเมนต์ชาวเน็ต ที่เข้ามาด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย เจ้าของบริษัทฯ ซึ่งเป็นต้นสังกัด อิงฟ้า

โดยวันนี้ตนได้มาแจ้งความดำเนินคดีทุกคน ซึ่งมีราว 50-60 คน และยังมีอีกจำนวนมากที่จะตามมา โดยจะดำเนินคดีอย่างเด็ดขาดกับทุกราย

ทนายรณณรงค์ กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากที่คุณอิงฟ้า ได้ชนะการประกวดมิสแกรนด์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาบลูลลีทางเพจและเจ้าของค่ายเพลงอย่างหนัก ทางแสงรวีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จึงได้มอบหมายให้ทางตนเป็นผู้ดูแลกฎหมายมาดำเนินคดีให้กับคนที่เข้ามาคอมเมนต์ทางแฟนเพจ

เบื้องต้นมีเป็นแสน แต่วันนี้นำมาก่อน 60 กว่าคน เราก็ดำเนินคดีหมด ตนรับมอบอำนาจมาแค่นี้ ส่วนของคุณณวัฒน์ และคุณอิงฟ้า ตนยังไม่ได้รับมอบหมายในส่วนนั้น ตนยังไม่ได้รับการติดต่อจากคุณณวัตน์ หรือคุณอิงฟ้า แต่อย่างใด ฝากเตือนชาวเน็ตจะรักน้องอิงฟ้า ยังไงก็อย่ามาด่าทางค่ายต้นสังกัด เพราะทางค่ายยังมีสัญญาอยู่และยังไม่ขาด จะเชียร์อะไรก็ไปคอมเมนต์แบบสร้างสรรค์ดีกว่า คุณอิงฟ้าเขาก็รับงานเองมาโดยตลอด

"ในเรื่องของผิดสัญญามันผิดอยู่แล้ว ยังเป็นศิลปินในสังกัดอยู่ เวลาเราเรียกค่ายเพล งเราจะเรียกว่าเป็นผู้จัดการหรือแม่ เวลาทำอะไรให้คิดถึงหัวอกแม่ด้วย และให้คนมาด่าแม่ตัวเองแบบนี้มันใช่ไหม อันนี้เป็นล็อตแรก แต่จะมีมาอีกเรื่อยๆ จะโดนคดีในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ดูหมื่นด้วยการโฆษณา และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ยังไงก็รอรับหมายจากตำรวจเลย บางคำมันหยาบไป ซึ่งเจ้าของเขาก็เสียใจ ตอนนี้ไม่ได้คุยกันเลย ตอนนี้ถ้าทางน้องจะเข้ามาคุยกับคุณแม่ก็เข้ามาเลย เพราะเขารู้ว่าคุณแม่นิสัยยังไง เขาเลี้ยงมาอย่างดี ชาวเน็ตมาด่าเขาแบบนี้ได้ยังไง ตนเคยเจออิงฟ้า ครั้งเดียว เห็นเดินไปเดินมาตั้งแต่สมัยยังไม่ดัง เพราะตนได้รับหน้าที่ดูแลที่ปรึกษาเรื่องกฎหมายกับทางค่ายมาหลายปีแล้ว"  ทนายรณณรงค์กล่าวทิ้งท้าย