สนามข่าว 7 สี

ชายอายุ 54 ปี ถูกวัยรุ่นรุมทำร้ายบาดเจ็บ อ้างขับรถไม่ให้แซง จ.ชลบุรี

สนามข่าว 7 สี - เหตุการณ์นี้ชายอายุ 54 ปี ต้องออกมาเรียกร้องขอความช่วยเหลือ หลังเขาถูกกลุ่มชายฉกรรจ์เกือบ 10 คน รุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ โดยฝ่ายที่ก่อเหตุอ้างว่าขับรถไม่ให้แซง

กล้องวงจรปิดหน้าร้านค้าวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่ง สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่นทั้งชายและหญิงเกือบ 10 คน ลงมาจากรถยนต์เอนกประสงค์และรถกระบะ ก่อนจะเดินปรี่เข้ามารุมทำร้ายชาย อายุ 54 ปี คนขับรถกระบะส่งสินค้าที่นั่งอยู่ในรถ ก่อนจะเข้าไปชกต่อยและใช้ท่อนเหล็กตี จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว อ้างว่าชายอายุ 54 ปี ขับรถไม่ให้แซง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา บริเวณริมถนนสายพานทอง มุ่งหน้าไปยังอำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับนายชาญ ดวงกระโทก อายุ 54 ปี ผู้บาดเจ็บ พร้อมทั้งให้ดูบาดแผลที่ใบหน้า บริเวณตาด้านขวาที่เขียวช้ำ หน้าท้องและแขนมีรอยฟกช้ำจากการถูกท่อนเหล็กและไม้ตี จากนั้นยังได้ไปดูรถกระบะที่บริเวณด้านหน้ากระจกถูกตีจนเป็นรอยร้าว 

โดยผู้บาดเจ็บเล่าทั้งน้ำตาว่า วันเกิดเหตุขับรถมาตามเส้นทางสายพานทอง มุ่งหน้าไปยังอำเภอบ้านบึง จู่ ๆ รถคู่กรณีก็ขับมาปาดหน้าให้เขาจอดและมีรถตามมา ก่อนกลุ่มวัยรุ่นจะลงจากรถทั้ง 2 คัน โดยบอกว่าเขาขับรถไม่ให้แซง จากนั้นยังไม่ทันจะได้พูดพร่ำทำเพลง กลุ่มวัยรุ่นก็รุมชกต่อยเขาแบบไม่ยั้ง อีกทั้งยังใช้ท่อนเหล็กตีอีกหลายครั้ง เขาจึงต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอดลงมาจากรถ เพื่อออกมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเขายังคงไม่เข้าใจ ว่าทำไมต้องทำร้ายกันถึงขนาดนี้ หากเขาผิดจริงก็พร้อมที่จะขอโทษ ขอเพียงแค่เข้ามาพูดจากันดี ๆ หลังเกิดเหตุได้เข้าไปแจ้งความไว้ที่ สภ.พานทองแล้ว

ทั้งนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรุมพยานหลักฐานและรอผลการตรวจร่างกายของผู้บาดเจ็บจากทางโรงพยาบาลพานทอง เพื่อนำไปประกอบสำนวน ก่อนจะออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุเข้ามารับทราบข้อหาต่อไป