สนามข่าว 7 สี

ขาใหญ่ หูแว่วทำร้ายพ่อโชว์ลูก บุกบ้านขู่ทำร้าย จ.ชลบุรี

สนามข่าว 7 สี - ชายคนหนึ่งสุดงง เมื่อเจอขาใหญ่หูแว่ว ตะโกนด่าตัวเอง อีกทั้งยังตบตีเขาต่อหน้าลูกชายอายุ 7 ขวบ จนเด็กร้องไห้ แถมไม่ยอมจบ บุกไปขู่ทำร้ายถึงบ้าน

นี่เป็นภาพที่ชายคนหนึ่ง พร้อมลูกชาย ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากซอย มาเจอผู้ชาย 2 คน ยืนอยู่บริเวณปากซอยที่เกิดเหตุ แต่จังหวะที่กำลังขี่ผ่านเขาได้ยินเหมือนกับชายที่ยืนอยู่ตะโกนด่าทอ จึงวกรถจักรยานยนต์กลับมาเพื่อพูดคุย แต่สุดท้ายกลับมีเรื่องถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายกัน 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ จังหวัดชลบุรี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "ตนเองถูกทำร้ายต่อหน้าลูกชาย เพราะโดนหนุ่มขาใหญ่ 2 คน ได้ยินที่เขาคุยเล่นลูกชาย แต่เกิดเข้าใจผิดหูแว่วกลับคิดว่าเขาพูดแขวะ หรือพูดจาไม่ดีใส่ชายคู่กรณี จนมีการชกต่อยเกิดขึ้น ซึ่งขณะนั้นคู่กรณีได้หยิบไม้กวาดมาจะฟาดเขา แต่พลาดโดนลูกชายตนเอง และวัยรุ่นกลุ่มนี้ตามมาข่มขู่แม่ของตนถึงบ้าน"

ผู้สื่อข่าวของเราจึงลงพื้นที่ไปพบชายอายุ 35 ปี ผู้เสียหาย เขาเล่าว่า ขณะนั้นเขาขี่รถจักรยานยนต์กลับจากบ้านพ่อตา เพื่อไปเอาอะไหล่มาซ่อมปั๊มน้ำ พร้อมลูกชาย แต่ระหว่างทางออกจากซอยไปเจอวัยรุ่น 2 คน (ที่ปรากฏในคลิป) ซึ่งเป็นขาใหญ่แถวนั้น ยืนอยู่ปากซอย และทำท่าทีโชว์ของลับให้ตน (ชูนิ้วกลางให้) พูดจาเสียงดังโวยวาย ขณะนั้นตนเองกำลังจะขี่รถผ่านไป จึงตัดสินใจกลับรถมาถามวัยรุ่นทั้งสองว่า "ด่าผมหรือเปล่า?" แต่วัยรุ่นทั้ง 2 คน ไม่ฟังอะไร แถมยังพุ่งเข้ามาต่อยและหันไปหยิบไม้กวาดมาตี แต่พลาดไปโดนลูกชายของเขาได้รับบาดเจ็บ นาทีนั้นด้วยความโมโหที่ลูกชายถูกลูกหลงไปด้วย จึงพยายามสู้กลับตามภาพที่ปรากฏในคลิป

แต่เหตุไม่จบแค่นั้น เพราะหลังเกิดเหตุ ไม่นานวัยรุ่น 2 คนนี้ ก็ยกพวกบุกมาที่บ้าน แล้วทำลายทรัพย์สินภายในบ้านจนเสียหายหลายชิ้น อีกทั้งตัวเขาเองยังโดนหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นเตะเข้าที่ปลายคางไป 1 ครั้ง ยืนยัน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับครอบครัว หลังเกิดเหตุการณ์จึงเดินทางไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ให้ดำเนินคดีกับวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวฐานทำร้ายร่างกาย บุกรุกในยามวิกาล และทำให้เสียทรัพย์