7HDร้อนออนไลน์

ตำรวจ ปคม. บุกรวบ “เจ๊แอน สั่งลุย” พร้อมผัว ลวงเพื่อนลูกสาววัย 14 ปี ค้ากามระยอง เผยบังคับรับแขกทุกวัน วันละ 3 ครั้ง ขู่ทำร้าย ซ้ำไม่จ่ายค่าตัว

วันนี้ (26 พ.ค. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา พล.ต.ต.วิวัตมน์ คำชำนาญ ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ ผกก.2 บก.ปคม. พร้อมด้วย พ.ต.ต.ศิษฏ์ พูลวงศ์ สว.กก.2 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.อณิสา ประดลชอบ หรือ “เจ๊แอน สั่งลุย” อายุ 39 ปี ชาว จ.ตราด ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1003/2565 ลงวันที่ 25 พ.ค. 65 ข้อหา “สมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิ ชอบจากการค้าประเวณีโดยกระทำแก่เด็กอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่ถึงสิบแปดปีฯ” และ หมายจับศาลอาญา ที่ 1005/2565 ลงวันที่ 25 พ.ค. 65 ข้อหา “สมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี โดยกระทำแก่เด็กอายุไม่ เกินสิบห้าปี”

พร้อมทั้งจับกุม  นายแพน ไกรทอง อายุ 41 ปี ชาว จ.สุรินทร์ ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1004/2565 ลงวันที่ 25 พ.ค. 65 ข้อหา “สมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิ ชอบจากการค้าประเวณีโดยกระทำแก่เด็กอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่ถึงสิบแปดปีฯ” และ หมายจับศาลอาญา ที่ 1006/2565 ลงวันที่ 25 พ.ค. 65 ข้อหา “สมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีโดยกระทำแก่เด็กอายุไม่ เกินสิบห้าปี” โดยจับกุมพร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง รถยนต์ 1 คัน รถจักรยานยนต์ 1 คัน และ สมุดบัญชีธนาคารพร้อมบัตรเอทีเอ็มจำนวนหนึ่ง ซึ่งสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ได้ที่บริเวณหน้าบ้านไม่มีเลขที่ ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องจาก ได้รับการแจ้งเบาะแสจากเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part2” ว่ามีการบังคับค้าประเวณีเด็กหญิง ในพื้นที่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง จึงจัดกำลังลงพื้นที่สืบสวนตรวจสอบ ก่อนสามารถช่วยเหลือเด็กหญิงอายุ 14-15 ปี ที่ตกเป็นเหยื่อออกมาได้จำนวน 2 คน จากนั้นจึงนำตัวไปซักถามจนทราบว่า เหยื่อทั้ง 2 รายรู้จักกับลูกสาวของ นายแพน และ น.ส.อณิสา หรือ เจ๊แอน ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนนี้ กระทั่งช่วงปลายเดือน มี.ค. 65 ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาจะออกอุบายล่อลวงให้มาเที่ยวที่ จ.ระยอง แต่เมื่อมาถึงกลับถูกบังคับให้ขายบริการทางเพศ โดยจะนำเหยื่อไปพักตามรีสอร์ตต่างๆ จากนั้นจะมีผู้ใช้บริการมาใช้บริการทางเพศเด็กถึงรีสอร์ต โดยคิดค่าบริการครั้งละประมาณ 1,800 บาท ซึ่งนายแพน และ น.ส.อณิสา หรือ เจ๊แอน จะได้รับส่วนแบ่ง จำนวน 800 บาท ต่อครั้ง แต่ละวันจะต้องรับลูกค้าวันละ 1-3 ครั้งต่อวัน นอกจากนี้ยังบังคับให้เหยื่อค้าประเวณีผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม จากแนวทางสืบสวนยังพบว่า นอกเหนือจากนี้ยังมีการบังคับให้เหยื่อค้าประเวณีผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งช่วงแรกเหยื่อทั้ง 2 คน ยังคงได้รับส่วนแบ่งจากการขายบริการทางเพศ กระทั่งช่วงหลัง ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน เริ่มบ่ายเบี่ยงไม่จ่ายเงินค่าแรงให้ แถมยังขมขู่ และทำร้ายร่างกาย หากทำให้แขกที่มาใช้บริการไม่พอใจ อีกทั้งจะต้องรับลูกค้าไม่ต่ำกว่าวันละ 1-3 คน โดยที่ผ่านมาถูกบังคับให้ค้าประเวณีมาแล้วไม่ต่ำกว่า 100 ครั้ง

สอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การปฏิเสธ เบื้องต้นจึงนำตัวส่ง พนักงานสอบสวน กก.2 บก.ปคม. ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป