ประเด็นเด็ด 7 สี

คุมเข้ม อ.เบตง จ.ยะลา หลังเกิดเหตุโจมตีสถานีตำรวจน้ำ

ประเด็นเด็ด 7 สี - ระดมกำลังตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง ตั้งด่านตรวจคุมเข้มในพื้นที่อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ภายหลังมีกลุ่มคนร้ายลอบโจมตีสถานีตำรวจน้ำ ที่อำเภอตากใบ จังหวัดนราธิวาส

ชุดเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดน 44 ผนึกกำลังกับตำรวจ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอธารโต และอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ได้เพิ่มความเข้มในการดูแลความปลอดภัย และรักษาความสงบเรียบร้อยในพื้นที่อย่างเข้มงวด เน้นการตรวจสอบบุคคลที่ผ่านเข้ามา และตรวจสอบวัตถุสิ่งของต้องสงสัยภายในรถรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ทุกคันที่ผ่านด่านตรวจ เพื่อป้องกันคนร้ายที่อาจจะแฝงตัวเข้ามาก่อเหตุในพื้นที่ และให้เพิ่มความระมัดระวังฐานปฏิบัติการต่าง ๆ ภายหลังมีกลุ่มคนร้ายลอบโจมตีสถานีตำรวจน้ำ ในอำเภอตากใบ จังหวัดนราธิวาส เมื่อวานนี้

ล่าสุด ชุดเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนที่ 44 ซึ่งเป็นหน่วยกำลังหลักในการดูแลเรื่องความมั่นคงในพื้นที่ทั้ง 2 อำเภอของจังหวัดยะลา ได้ประสานความร่วมมือมายัง นปพ.ยะลาที่ 32 ตำรวจ สภ.เบตง สภ.อัยเยอร์เวง และ สภ.ยะรม รวมถึงกองกำลังภาคประชาชนที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ ให้เพิ่มความเข้มงวดป้องกันเหตุ โดยจัดเจ้าหน้าที่ทั้งในเครื่องแบบ และนอกเครื่องแบบ สนธิกำลังออกลาดตระเวนตามเส้นทางถนนสายหลัก และสายรอง เฝ้าระวังพื้นที่เป้าหมาย ย่านชุมชน การค้า ตั้งด่านตรวจ ตรวจตราบุคคล ยานพาหนะ เพื่อเป็นการป้องกันเหตุและดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับพี่น้องประชาชน รวมถึงนักท่องเที่ยว พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ประชาชนให้คอยสอดส่องดูแล หากพบวัตถุต้องสงสัย หรือ สิ่งผิดปกติในพื้นที่ ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่โดยเร็ว เพื่อป้องกันเหตุ และลดความสูญเสีย

ข่าวอื่นในหมวด