7HDร้อนออนไลน์

มอบตัวแล้ว 1 ใน 2 ก่อเหตุปาบึ้ม-ไล่ยิง เด็กช่างคู่อริ กลางถนน ที่พระประแดง

จากกรณีที่นักเรียนอาชีวะ 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดกลางถนนบริเวณวัดพญาปราบปัจจามิตร ถนนนครเขื่อนขันธ์ ต.ตลาด อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ก่อนที่จะปาระเบิดปิงปอง และใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มคู่อริที่เป็นนักเรียนอาชีวะเหมือนกันจนต้องวิ่งหนีตาย เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้า วันที่ 25 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา โชคดีที่เหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

โดยหลังจากเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ พระประแดง ได้ลงพื้นที่หาพยานหลักฐาน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ และ บริเวณโดยรอบ เพื่อติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุด วันนี้ นางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี ได้พาตัว นายตั้ม (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ลูกชาย และเป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ (เสื้อสีแดง) เข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.ธนกฤต รวยอารีย์ รอง ผกก สืบสวน สภ พระประแดง โดยพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ ก่อนแจ้งข้อหา 1.มีอาวุธปืนโดยจะไม่รับอนุญาต 2.พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านที่สาธารณะโดยไม่มีเห็นควร 3. ยิงอาวุธปืนที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวส่งศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ ส่วนผู้ก่อเหตุอีกราย ตอนนี้อยู่ระหว่างหลบหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

ด้าน นายตั้ม เล่าว่า วันเกิดเหตุตนได้ขับรถไปส่งแฟนสาวของเพื่อน โดยซ้อนไปกัน 3 คน ที่ซอยสุขสวัสดิ์ 76 และ กำลังขับรถกลับมาที่บ้านพักของเพื่อนในซอยวัดบางพึ่ง ได้ซ้อนกลับมาด้วยกัน 2 คน พอมาถึงบริเวณสามแยกพระประแดง ตนได้เห็นคู่อริแต่งตัวแบบเด็กช่างกล ขี่รถจักรยานยนต์ ซ้อมมา 3 คน ตนจึงขับรถเข้าไปประกบข้างแล้วดูว่าเป็นคู่อริเก่าหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ตนได้ถูกคู่อริสถาบันแห่งหนึ่งใช้ปืนจ่อหัว ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 39 พอเข้าไปดูตนก็จำได้ว่าเป็นคนเดียวกันที่ใช้ปืนต่อหัวของตน

จากนั้น จึงมีการพูดจาท้าทายกัน และ เป็นจังหวะเดียวกับไฟเขียว ทั้งคู่ได้ขับรถเลี้ยวเข้าถนนนครเขื่อนขันธ์ เพื่อมุ่งหน้าตลาดพระประแดง พอไปถึงบริเวณหน้าวัดกลาง ตนได้ปาระเบิด ใส่คู่อริ จำนวน 1 ลูก แล้ว จากนั้นได้ขับไล่กันไปจนถึงบริเวณหน้าวัดพญาปัจจามิตร ตนเห็นคู่อริที่ขับจักรยานยนต์มาด้วยกัน 3 คัน ได้เลี้ยวเข้าไปภายในวัดพญาปราบปัจจมิตร ตนพยามขับรถตามไปมันเป็นจังหวะเดียวกันกับกลุ่มอริได้เดินออกมาจากวัด และปรี่เข้ามาทำร้ายตน  ตนจึงได้ใช้อาวุธปืนที่พกมาและระเบิดปาใส่กลุ่มคู่อริ จากนั้นได้แยกย้ายกันหลบหนีไป

ข่าวอื่นในหมวด