เช้านี้ที่หมอชิต

ตำรวจกัมพูชา รวบหนุ่มชาวไทย 3 คน ลักลอบค้าไอซ์ ฝั่งปอยเปต

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจประเทศกัมพูชา รวบ 3 หนุ่มคนไทย ลักลอบค้าไอซ์ในเมืองปอยเปต จังหวัดบันเตียเมียเจย โดยขายให้กับนักเล่นพนันในบ่อนกาสิโน และนักท่องราตรีในสถานบันเทิง
  
ผู้กำกับการตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสระแก้ว ได้รับการประสานความร่วมมือจากตำรวจประเทศกัมพูชา แจ้งว่าชุดปราบปรามยาเสพติด และตำรวจภูธรจังหวัดบันเตียเมียนเจย ร่วมกับตำรวจ สภ.ปอยเปต และเจ้าพนักงานอัยการจังหวัดของประเทศกัมพูชา ร่วมกันจับกุมผู้กระทำผิดเป็นชายสัญชาติไทย จำนวน 3 คน ได้ที่บ้านพักพนักงานของบ่อนกาสิโนแห่งหนึ่ง ที่บ้านกระบาลสะเปียน เมืองปอยเปต จังหวัดบันเตียเมียเจย พร้อมนำตัวมาสอบสวนและทำบันทึกจับกุม

จากการตรวจสอบพบว่า คนไทยที่ถูกจับกุมในครั้งนี้ คือ นายเกียรติคุณ ทองคำ อายุ 25 ปี, นายณัฐวัฒน์ ศิลาแก้ว อายุ 22 ปี และ นายภานุวัฒน์ ออกตลาด อายุ 36 ปี พร้อมของกลางยาเสพติดประเภทไอซ์ จำนวน 121 ถุง น้ำหนักรวม 121 กรัม เตรียมไว้ขายให้กับนักพนันภายในบ่อนกาสิโน และนักท่องราตรีภายในสถานบันเทิงเมืองปอยเปต โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดหรือไอซ์โดยผิดกฎหมาย พร้อมคุมตัวสอบสวนขยายผลดำเนินคดีตามกฎหมายประเทศกัมพูชาต่อไป