7HD ร้อนออนไลน์

สาวร้องสื่อเปิดแช็ต! พระอ้างตัวเป็นเจ้าอาวาสวัด ถูกใจทักถามมีอารมณ์ทางเพศไหม ขอวิดีโอคอลเห็นเรือนร่าง

สาวร้องสื่อเปิดแช็ต! พระอ้างตัวเป็นเจ้าอาวาสวัด ถูกใจทักถามมีอารมณ์ทางเพศไหม ขอวิดีโอคอลเห็นเรือนร่าง
วันนี้ (14 มิ.ย.65) นางสาวน้ำ (นามสมมุติ) ได้เอาแช็ตให้ผู้สื่อข่าวดู กรณีได้มีเฟซบุ๊กชื่อหนึ่ง ซึ่งเป็นพระสงฆ์ได้เข้ามาแช็ตคุย โดยอ้างตนว่าเป็นเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ต่อมาได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับความสวยและได้ถามว่ามีสามีหรือยัง แถมยังพูดอีกว่ามีอารมณ์ทางเพศไหมและถูกใจเป็นอย่างมาก จนทำให้หญิงสาวถึงกับงงว่าพระรูปดังกล่าวไม่เกรงกลัวต่อบาปเลยแม้แต่น้อย ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่วัดมะค่าดอนตะยิง ต.มะค่า อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นวัดของพระบุญเกี่ยง ที่อ้างตนเป็นเจ้าอาวาสวัด พบว่าทางวัดได้ขับไล่ออกไปอยู่ที่วัดมะค่าแล้วหลายเดือน ผู้สื่อข่าวจึงตามไปที่วัดมะค่าก็พบกับพระลูกวัดซึ่งอ้างว่าพระบุญเกี่ยงรักษาการเจ้าอาวาสวัดมะค่าและได้เดินทางไปปฏิบัติธรรมที่ จ.พิษณุโลก และยังไม่กลับมาที่วัด
           
ด้านนางสาวน้ำ(นามสมมุติ) ผู้เสียหาย กล่าวว่า เมื่อ 2 ช่วงเดือนที่ผ่านมา มีพระรูปหนึ่งแอดเฟซบุ๊ก ชื่อ  “พระบุญเกี่ยง”ขอเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก สาเหตุที่ตนรับแอดเป็นเพราะว่าเฟซบุ๊กนี้เป็นเพื่อนกับพระอีกรูปหนึ่งที่ตนรู้จัก ตนคิดว่าเป็นพระเหมือนกัน ก่อนทักหาชวนคุยวันที่ 27 พ.ค.65 ที่ผ่านมา ในลักษณะของการสนทนาเหมือนพยายามคุกคาม ขอวิดีโอคอล ดูเรือนร่าง และพยายามส่งข้อความบอกรัก ทั้งที่ตนเองมีสามีอยู่แล้ว โดยมีการโทรมาตอนเวลา 12.57 น. นานประมาณ 4 นาที  โดยตอนแรกพระแช็ตมาถามว่า “น้องมีอารมณ์ไหม” ตนจึงตอบกลับว่า “ไม่มี จะไปทำงานเเล้ว” แต่พระรูปนี้ก็ทักมาไม่หยุด ก่อนจะถามตนว่า “ใส่เสื้อผ้าเสร็จยัง จะวิดีโอคอล” เเละโทรวิดีโอคอลมาหา ตนจึงลองตัดสินใจรับสายดู เพื่อจะพิสูจน์ว่าเป็นพระจริงหรือไม่ ปรากฏว่าเป็นพระจริง เมื่อพระวิดีโอคอลมาพระยังพูดอีกว่า “ทำไมให้เห็นแต่หน้า ทำไมไม่ให้เห็นข้างล่างบ้าง” ตนจึงรีบวางสายและบอกว่าจะไปทำงาน

หลังจากนั้นพระยังแช็ตมาบอกว่า “ชอบนะ ถูกใจมากเลย ขอจีบได้ไหม รักได้ไหม” ตนจึงบอกว่าไม่ได้ มีแฟนแล้วส่วนพระรูปนี้ยังไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน รู้จักกันเพียงในเฟซบุ๊กเท่านั้น ตนเคยบอกกับพระรูปนี้ว่า “อย่าทำแบบนี้เลยมันจะบาป” พระรูปนี้บอกว่า “ไม่บาปหรอก” ตนจึงได้ไปสอบถามกับพระที่รู้จัก ว่าพระรูปนี้เป็นพระจริงหรือไม่ ปรากฏว่าพระรูปนี้เป็นถึงเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ใน อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา

สอบถามป้าน้อย ชาวบ้านในพื้นที่ใน จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ตอนแรกก็เห็นพระบุญเกี่ยงก็จำวัดอยู่ที่วัดแห่งหนี้ แต่ไม่ได้เป็นตำแหน่งเจ้าอาวาสตามที่อ้าง ส่วนอุปนิสัยของพระบุญเกี่ยงเดิมทีก็เป็นคนดี พูดคุยกับชาวบ้านปกติแต่พระบุญเกี่ยงจะมีอาการอาพาธอยู่ที่เท้า เดินไม่ค่อยสะดวก ส่วนที่มีพฤติกรรมกับสีกาตนก็เคยเห็นว่ามีบ้าง ถ้าเห็นสาวคนไหนถูกใจก็มักจะชอบมากและแสดงอาการออกมา ซึ่งตนก็มองว่าพฤติกรรมก็ไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ส่วนตัวที่พระบุญเกี่ยงออกจากวัดไปก็อาจจะเพราะพฤติกรรมแบบนี้ก็ได้

ด้านพระบุญชู พระลูกวัด เปิดเผยว่า ตอนแรกก็เห็นพระบุญเกี่ยงมาเป็นรักษาการเจ้าอาวาสวัด ตนก็เคยพูดคุยกับทางพระบุญเกี่ยงก็ปกติเหมือนพระรูปอื่นทั่วไป แต่ตอนนี้พระบุญเกี่ยงไม่อยู่วัดเพราะเห็นว่ามีคณะสงฆ์ได้จัดไปปฏิบัติธรรมที่จังหวัดพิษณูโลก เป็นเวลา 13 วัน ถึงจะกลับวัด ส่วนพฤติกรรมที่โดนไล่มาจากวัด ตนก็ไม่ทราบเพราะสาเหตุอะไร อย่างไรก็ตามตนก็เพิ่งมาจำวัดดังกล่าวนี้อยู่เหมือนกัน ก็ยังไม่ทราบนิสัยใจคอพระบุญเกี่ยงเท่าไหร่