7HD ร้อนออนไลน์

สุดจะบรรยาย! ลูกสายโหด ทำร้ายพ่อ 65 ปี จับหัวโขกพื้นถนน เลือดอาบ ผู้เป็นพ่อลั่น โดนทำร้ายประจำ หากทำอะไรไม่ถูกใจ

สุดจะบรรยาย! ลูกสายโหด ทำร้ายพ่อ 65 ปี จับหัวโขกพื้นถนน เลือดอาบ  ผู้เป็นพ่อลั่น โดนทำร้ายประจำ หากทำอะไรไม่ถูกใจ
วันนี้ (22 มิ.ย. 65) หลังตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้าน พบคนขับรถสองแถวโดยสารถูกชายอีกคนนั่งมาด้วยกันทำร้ายร่างกาย ทั้งชกต่อยด้วยหมัดนับไม่ถ้วน และหนักกว่านั้นชายดังกล่าวจับหัวคนขับรถโขกกับพื้นถนน ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล ประสานกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนบรมราชชนนีขาเข้ากรุงเทพฯ ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ติดกับร้านขายใบปัดน้ำฝนไม่มีชื่อริมถนน พบรถกระบะสองแถวโดยสารสีส้ม สาย เซ็นทรัลเวสต์เกต-วัดศรีประวัติ จอดอยู่มีตำรวจ สภ.พุทธมณฑล พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กำลังให้ความช่วยเหลือทำแผลให้กับ นายพงศ์พัศน์ อายุ 65 ปี ซึ่งมีบาดแผลที่แขนสองข้าง ใบหน้าและศีรษะ มีเลือดไหลหยดลงเป็นทาง โดยมีชายอายุ 30 ปี ผู้ก่อเหตุนั่งมองหน้าอยู่ตลอดเวลา

ตำรวจได้สอบถามนายพงศ์พัศน์ ผู้บาดเจ็บเล่าให้ฟังเพียงสั้นๆ ว่า ตนเป็นพ่อลูกกันกับผู้ก่อเหตุ เป็นอย่างนี้ประจำถ้าหากทำอะไรไม่ถูกใจลูกชาย

ก่อนเกิดเหตุตนขับรถสองแถวรับส่งผู้โดยสารมาจากต้นสายเซ็นทรัลเวสต์เกต เมื่อมาถึงปลายทางวัดศรีประวัติ ผู้โดยสารลงรถหมด ตนก็ขับรถต่อไปเพื่อหาร้านซ่อมปะยางรถ เนื่องจากล้อหน้าซ้ายรั่ว โดยมีลูกชายนั่งหน้าคู่มาด้วย ได้ทะเลาะกันตามเส้นทางมาตลอดจนถึงจุดเกิดเหตุ

ตำรวจได้สอบถามลูกชาว ก็บอกเพียงสั้นๆ เช่นกันว่า ก่อเหตุทุบตีพ่อเป็นแบบนี้ประจำ

สอบถามนายสุริยา อายุ 38 ปี คนขายใบปัดน้ำฝนริมถนนที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเห็นรถคนดังกล่าววิ่งมาจอดตรงหน้าร้านของตน แล้วคนขับลดกระจกด้านซ้ายลงตนจึงเดินไปถาม คนขับบอกว่ามีร้านปะยางรถไหมใกล้แถวนี้ ตนยังไม่ทันตอบชายที่นั่งด้านซ้ายคู่คนขับรถ ก็งลงมือชกต่อยทั้งหมัดทั้งจับกระแทรกรถ จนคนขับรถเปิดประตูลงมา ชายที่นั่งคู่มาด้วยได้เปิดประตูรถลงมาเช่นกัน ก่อนเดินไปชกต่อยและจับศีรษะผู้บาดเจ็บโขกกับพื้นถนนหลายครั้ง ตนเห็นท่าไม่ดีจึงแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ

ด้านตำรวจหลังสอบถามในเบื้องต้นแล้วผู้บาดเจ็บที่อ้างว่าเป็นพ่อผู้ก่อเหตุนั้นไม่ประสงค์จะเอาเรื่องเอาความ ก่อนตำรวจให้กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลพุทธมณฑล เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป แต่ถ้าหากต้องการเอาความก็ให้ไปพบกับพนักงานสอบสวนได้ทุกเวลาเพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน

ส่วนชายดังกล่าวที่อ้างเป็นลูกชายผู้บาดเจ็บนั้น ไม่ยอมพูดอะไรกับเหตุที่เกิดขึ้น บอกสั้นๆ ว่าจะนั่งรอพ่ออยู่ที่รถสองแถว จะกลับพร้อมกันหลังกลับจากทำแผลที่โรงพยาบาล