7HD ร้อนออนไลน์

ตร.ตามรวบตัวพ่อบังเกิดเกล้า หลังลงมือข่มขืนลูก 12 ขวบ ป่วยออทิสติก

วันนี้ (22 มิ.ย.65)  กัน จอมพลัง เน็ตไอดอลในโลกโซเชียลมีเดียได้พาเด็ก 12 ขวบ ป่วยเป็นออทิสติกพร้อมผู้ปกครองแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จ.นครราชสีมา จากกรณีได้ถูกพ่อแท้ๆข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศกับทางลูกสาวมานานหลายปี ซึ่งได้ร้องเรียนไปทางกันจอมพลังและไม่อยากให้ปล่อยให้เรื่องเงียบหายไป

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่มาที่ สภ.โพธิ์กลาง พบแม่และเด็ก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมภายในห้องและได้พบกับป้าของเด็กที่กำลังให้ปากคำกับทางพนักงานสอบสวน ซึ่งทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามกับทางป้าก็พบว่าเป็นพ่อเด็กแท้ๆที่กระทำลวงละเมิดจริงและทำมานานหลายปีแล้ว

โดยป้าของเด็กที่ถูกกระทำ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนได้รู้ข้อมูลว่าคนที่ล่วงละเมิดทางเพศเด็กนั่นเป็นพ่อของเด็กจริง ซึ่งปกติแล้วทางบ้านน้องจะอยู่กันประมาณ 5 คน แต่ทางพ่อเด็กไม่ได้อาศัยอยู่ด้วย แต่จะเช่าห้องอยู่บริเวณใกล้เคียงกับบ้าน ที่ผ่านมาก็พบว่าทางพ่อเด็กก็มักจะรับลูกคนที่ถูกกระทำออกไปเป็นประจำ โดยจะนั่งจักรยานยนต์ออกไป ซึ่งคนอื่นเห็นก็มักจะไม่สงสัยอะไรเพราะเห็นว่าเป็นพ่อลูกกัน จนกระทั่งล่าสุด เด็กมาเล่าให้ผู้ปกครองฟังว่าเจ็บอวัยวะเพศและมีเลือดไหลออกมาและบอกว่าพ่อเป็นคนกระทำ ทางญาติก็รู้สึกตกใจมากจึงได้พาไปแจ้งความไว้เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 65 ที่ผ่านมา วันนี้ก็ได้ทางคุยกัน

กัน จอมพลัง พามาติดตามคดีดังกล่าว ตอนนี้เห็นว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวพ่อเด็กมาแล้วด้วย ส่วนสภาพจิตใจของหลานตอนนี้ก็รู้สึกหวาดระแวงไปหมดและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย ส่วนที่ป่วยเป็นเด็กพิเศษเด็กสามารถพูดและสื่อสารได้ ดูแลตัวเองได้

ด้านนายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง เน็ตไอดอลที่ประสานความช่วยเหลือ เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้รับเรื่องประสานตั้งแต่ตอนแรกซึ่งวันนี้มาติดตามเรื่องคดีของน้องที่ถูกกระทำคนดังกล่าว ก็พบว่าตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวพ่อเด็กที่ล่วงละเมิดทางเพศของน้องแล้ว ถือว่าเป็นข่าวดีอย่างหนึ่งและทางผู้กำกับ สภ.โพธิ์กลางก็ดำเนินการอย่างรวดเร็ว ส่วนหนึ่งของเคสนี้ถ้าไม่รีบดำเนินการจับกุมอาจจะทำให้ผู้ก่อเหตุหลบหนีไปได้อย่างลอยนวลด้วย

อย่างไรก็ตามตอนนี้ตนก็จะมามอบเงินจำนวนนึงให้กับทางครอบครัวของเด็ก เนื่องจากฐานะทางบ้านยากจนและจะดำเนินการพาทำหมันให้กับเด็กจนไปถึงขั้นตอนการเดินทางของเด็กที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ ค่าใช้จ่ายตนจะดำเนินการออกให้ทั้งหมดอีกด้วย