7HDร้อนออนไลน์

ชายวัย 52 ปี หึงหวงเมียคุยเก่ง เขียนจดหมายสั่งเสียลูก 2 คน ให้รักกัน ฝากลูกชายบวชให้พ่อแม่ ก่อนจ่อยิงท้ายทอยเมีย แล้วใช้ลูกซองระเบิดหัวตายตาม

วันนี้ (22 มิ.ย. 65) เวลา 02.20 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.วัฒนา เศรษฐสุข รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสตูล รับแจ้งจากเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้าน ถนนยาตราสวัสดี ต.พิมาน อ.เมืองสตูล จ.สตูล จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.เสกสิทธิ์ ปรากฏชื่อ ผกก.สภ.เมืองสตูล ชุดพิสูจน์หลักฐาน จ.สตูล แพทย์เวร รพ.สตูล และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยธรรมรังสี

ที่เกิดเหตุภายในห้องนอน พบศพ นายสุพิศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงวอร์มขายาวสีดำ ไม่ใส่เสื้อ บริเวณศีรษะถูกยิงหัวด้วยปืนลูกซองจนเละใบหน้าหลุดหายไป นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบศพ นางหวานใจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นภรรยา นอนตะแคงข้างหันหลังให้ สภาพศพถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .22 ที่บริเวณท้ายทอย 1 นัด พบกองเลือดกองใหญ่ โดยเจ้าหน้าที่พบปืนยาวขนาด .22 และปืนลูกซองสั้นตกที่ปลายเท้าของนายสุพิศ และยังพบจดหมายลาตายของนายสุพิศ ที่เขียนโดยระบุเวลา 02.14 น. ถึงลูกๆ ลักษณะตัดพ้อในชีวิต และเชิงหึงหวงฝ่ายหญิง

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน อยู่กินกันมานานหลายปี มีลูก 2 คน เป็นชายกับหญิง โดยผู้เสียชีวิตทั้งสองคนมีอาชีพให้แม่ค้าเช่าร่มตามตลาดนัดในหมู่บ้านต่างๆ ซึ่งในระยะหลังฝ่ายชายค่อนข้างมีความเครียด และมีปากเสียงกันบ่อย เนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นคนในพื้นที่ มีมนุษยสัมพันธ์ดีกับเพื่อนบ้าน เป็นคนคุยเก่งสนุกสนาน ทำให้ฝ่ายชายเกิดความหึงหวง ระแวงกลัวฝ่ายหญิงจะไปมีคนใหม่ โดยก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายได้เขียนจดหมายลาตาย ตัดพ้อว่าฝ่ายหญิงคุยโทรศัพท์กับชายคนอื่น และสั่งเสียลูกๆให้รักกัน และให้ลูกชายบวชให้พ่อแม่ด้วย

กระทั่งขณะที่คนในบ้านหลับสนิท ฝ่ายชายได้ใช้อาวุปืนยาว .22 ยิงฝ่ายหญิงที่ท้ายทอยจนเสียชีวิต จากนั้นใช้ปืนลูกซองสั้นยิงบริเวณศีรษะตนเองตายตาม ซึ่งในห้องที่เกิดเหตุนั้นเป็นห้องทึบ ที่คนข้างนอกไม่ได้ยินเสียงปืน และฝ่ายหญิงได้นำหลานชายวัย 5 ขวบเข้าไปนอนในบ้านด้วย หลานชายเห็นจึงเปิดห้องไปเรียกคนในบ้านให้ทราบ และพบทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ชันสูตรศพแล้วมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด