สนามข่าว 7 สี

ติดกล้องหวังเช็กทรัพย์สิน เปิดไปเจอชาวต่างชาติแอบมีสัมพันธ์กัน จ.ภูเก็ต

สนามข่าว 7 สี - สาวไทยในเยอรมันถึงกับต้องผงะ เมื่อเจอคู่รักชาวต่างชาติกำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งหน้าบ้านของตัวเองที่ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ต
 
นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกไว้เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน เวลาประมาณ 22.30 น. ขณะที่คู่รักชาวต่างชาติกำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งอยู่ที่หน้าบ้านของ นางวราลักษณ์ ฟริทเช ซึ่งตั้งอยู่ใน ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต เมื่อเสร็จภารกิจทั้งคู่ก็เดินออกไป

โดยนางวราลักษณ์ ฟริทเช เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่าขณะนี้เธออยู่ที่ประเทศเยอรมัน หลังจากที่ได้เปิดดูวงจรปิด เพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยดูแลทรัพย์สิน ถึงกับผงะเมื่อเจอภาพที่ไม่คาดฝัน เมื่อนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติคู่รักชายหญิง แอบเข้ามามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันในบริเวณริมรั้วบ้านของเธอ ซึ่งเธอคิดว่าเรื่องแบบนี้เป็นอะไรที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นในหมู่บ้านได้ แต่มันดันเกิดขึ้น

เมื่อสอบถามไปยังตำรวจ สภ.กมลา ถึงเรื่องดังกล่าวทางตำรวจจึงให้ข้อมูลว่า สำหรับเหตุการณ์ในลักษณะนี้ ถือว่าเป็นการกระทำความผิดฐาน กระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัล เป็นความผิดอาญา และผู้ใดที่มีหลักฐานของการกระทำความผิด ก็สามารถเข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวนได้ เพื่อที่จะติดตามผู้ที่กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป