ห้องข่าวภาคเที่ยง

หญิงไก่ เตรียมฟ้องกลับ อดีตอาจารย์

ห้องข่าวภาคเที่ยง - หลังจากที่อดีตอาจารย์ อายุ 79 ปี ไปแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจกองบังคับการปราบปราม เพื่อขอให้เร่งรัดดำเนินคดีหญิงไก่ ที่เคยไปแจ้งความไว้ในหลายท้องที่ เมื่อวานนี้ หญิงไก่ ก็บินจากเชียงใหม่ มาตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง และจะฟ้องกลับอดีตอาจารย์คนดังกล่าวด้วย

นางศรัญญา อุปปาตะสันติ หรือ หญิงไก่ พร้อมทนายความ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงถึงเรื่องที่มีหญิง อายุ 79 ปี อดีตอาจารย์ ที่ไปร้องทุกข์กับตำรวจกองบังคับการปราบปราม และออกมาแฉ อ้างว่าถูก หญิงไก่ หลอกลวงสารพัดจนสูญเสียทรัพย์สินไปกว่า 15 ล้านบาท

หญิงไก่ ยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง โดยยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยรู้จักกับหญิงคนดังกล่าวจริง แต่ก็ไม่เคยไปขอเป็นลูกบุญธรรม ไม่เคยหลอกลวงเอาทรัพย์สินของอีกฝ่าย แต่กลับเป็นอีกฝ่ายที่มาข่มขู่แบล็กเมล์เรียกร้องเอาทรัพย์สินจากตนเอง 20 ล้านบาท หากไม่ยินยอมก็ขู่ว่าจะไปฟ้องสื่อมวลชนให้เธอเป็นข่าวดังอีกรอบ ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยมีเรื่องฟ้องร้องดำเนินคดีกับหญิงคนนี้มาแล้วหลายครั้ง และทุกครั้งตนก็ชนะคดีหมด

ทั้งนี้ กำลังรวบรวมเอกสารหลักฐานทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดในบ้าน จดหมายที่หญิงคนดังกล่าวเขียนส่งมาให้เพื่อดำเนินคดีกับบุคคลที่เกี่ยวข้อง

ขณะที่ นางสาวญาดาภา ลักษณัย อายุ 79 ปี อดีตอาจารย์ ที่เมื่อวานนี้ไปแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปราม ก็ได้ชี้แจงประเด็นนี้ไว้ด้วยเหมือนกัน โดยบอกว่า ที่หญิงไก่อ้างว่าตนเองไปข่มขู่แบล็กเมล์ เพื่อเรียกเงิน 20 ล้านบาท จากหญิงไก่นั้น หากมีหลักฐานก็ให้นำมาแสดงได้เลย และหากจะแจ้งความที่ตนเองออกมาเคลื่อนไหวก็ให้ไปแจ้งความได้เลยเช่นกัน ส่วนกรณีที่ศาลยกฟ้องคดีที่ตนเองเคยฟ้องเอาผิด หญิงไก่ นั้น ยืนยันว่าเป็นคนละคดี โดยคดีนี้เป็นการยื่นฟ้องเกี่ยวกับการปลอมแปลงเอกสาร ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงในครั้งนี้แต่อย่างใด

ข่าวอื่นในหมวด