7HD ร้อนออนไลน์

พนักงานร้านสะดวกซื้อสุดช้ำ! ถูกงัดห้องสูญทรัพย์สินกว่า 2 แสน ผ่านมา 2 วัน รถ จยย.ถูกขโมยอีก

วันนี้ (23 มิ.ย.65) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพกล้องวงจรปิดแฉพฤติการณ์คนร้าย ระบุข้อความว่า “หลังจากโดนงัดห้อง 2 วัน วันที่ 11/06/2565 รถจักรยานยนต์โดนขโมยอีก แจ้งตำรวจแล้วคดีก็เงียบเหมืนเดิม ควรทำไงดีครับ อยากให้ตำรวจช่วยเร่งทำคดี ใครพอจะมีเบาะแสบ้างครับรถที่หายเวฟ110 สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กค 3348 อ่างทอง ช่วยแชร์ให้ด้วยครับ”

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับนายวรวุฒิ ติวิรัช อายุ 44 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี พร้อมเล่าเหตุการณ์ทั้งหมด เกิดขึ้นภายในหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลลำตาเสา อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยตนเองทำงานอยู่ร้านสะดวกซื้อและมาเช่าอาศัยอยู่หอดังกล่าว มากว่า 5 ปี  โดยอาศัยอยู่กับแฟน เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาเข้ากะกลางคืน พอเช้าแฟนกลับมาที่ห้องก่อน พบว่าห้องโดนงัดก็รีบโทรมาหาผมก็รีบกลับมาดูพบข้าวของภายในห้องถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย มีสร้อยทอง 3 บาท เลสพระเลี่ยมทอง พระเลี่ยมทอง ที่สะสมไว้หายไป รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรวังน้อย 

ผ่านมาได้ 2 วัน เช้าวันที่ 12 มิถุนายน 2565 ตนเองกำลังจะไปรับแฟน พอลงมาไม่พบรถจักรยานยนต์ จึงได้ไปขอทางหอพักดูกล้องวงจรปิด ซึ่งวันที่โดนงัดห้องกล้องวงจรปิดจับภาพเวลาตี 2 ของวันที่ 9 มีชาย 1 คน ขี่จักรยานยนต์เข้ามาขึ้นมาบริเวณหอพักเพียงคนเดียว โดยใส่หมวดกันน็อกขึ้นมา พอลงมือก่อเหตุเสร็จ ก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปพร้อมทรัพย์สินของตน และคนร้ายยังใส่เสื้อของตนไปด้วย

ส่วนกล้องวันที่ 12 มิถุนายน 2565 เวลา ประมาณ ตี 2 คนร้ายมาด้วยกัน 3 คน สวมหมวกกันน็อก สีดำ 1 คน สวมเสื้อฮูท 2 คน สีดำกับสีเหลืองปิดคลุมศีรษะปิดบังใบหน้า หน้ามาภายในหอพัก ก่อนจะเข็นรถจักรยานยนต์ของตนเองออกไป

ซึ่งทั้ง 2 เหตุการณ์ ตนเองแจ้งความไว้แล้วที่สถานีตำรวจภูธรวังน้อย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ตอนนี้ความรู้สึกเสียดาย เสียใจ กับของที่เก็บสะสมมา บางองค์ก็มีค่าทางใจ พ่อให้มาด้วย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนเองถึงกับต้องย้ายหอออก เพราะอยู่แล้วมาเจอแบบนี้คงไม่ไหว 

อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด แม้หวังลึกๆว่าจะได้ของคืน ทั้ง 2 เหตุการณ์ หรือใครที่เคยเห็นคนร้ายเห็นทรัพย์สินให้สามารถติดต่อแจ้งเบาะแสมาได้เพื่อช่วยเร่งนำคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วต่อไป