7HDร้อนออนไลน์

ครูสาวถูกสามี บุกแทงเสียชีวิตคาห้องเรียน หลังขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ

ครูสาวถูกสามี บุกแทงเสียชีวิตคาห้องเรียน หลังขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ
วันนี้ (23 มิ.ย.65) เมื่อเวลาประมาณ 12.55 น.ได้เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดแทง น.ส.อังคณา ครูสาว อายุ 29 ปี ชาวต.บ้านพลวง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ภายในห้องเรียนของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลตำบลกังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย  และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นคนร้ายทราบชื่อเล่นว่าโบ้ หรือ นายวรพงษ์ สามีผู้ตาย ชาวบ้านทะเมียงแตรย (ทะ-เมียง-ตะ-แรย) ต.กังแอน อ.ปราสาท เจ้าหน้ารีบนำตัวส่งรักษา รพ.ปราสาทอย่างเร่งด่วน  เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายตามมาง้อขอคืนดี แต่ถูกปฏิเสธจนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้นในโรงเรียนที่มีเด็กนักเรียนเรียนอยู่จำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลัง รวบรวมหลักฐาน พร้อมสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ความคืบหน้าผู้สื่อข่าวจะนำเสนอตามมาอีกครั้ง

ด้านยามของโรงเรียน ไม่เปิดเผยชื่อ กล่าวว่า เห็นว่าคนร้ายเป็นสามีของครู  หลังมาจอดรถทางเข้าที่ป้อมยามหน้าโรงเรียน และถามตนว่า  ครูคนนี้อยู่ไหม จากนั้นตนจึงพาขึ้นไปหา โดยมีครูนั่งกินข้าวอยู่หน้าห้อง 2 คน ครูคนที่ตายอยู่ในห้อง คนร้ายเปิดประตูเข้าไป ก่อนที่ตนจะลงมาคืน จากนั้นไม่นาน ครูที่อยู่ใกล้ได้ตะโกนเรียกตนให้ไปตรวจสอบ ระหว่างนั้นคนร้ายเห็นตนกำลังจะเข้าไป คนร้ายจึงกระโดดลงมาจากชั้น 2 จนขาหักและไม่สามารถหลบหนีไปได้ และพบคนตายเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจ  ซึ่งคนร้ายใช้มีดที่พกมาในกระเป๋า แทงกกหูข้างซ้าย มีแผลลึกและยาวประมาณ 10 ซ.ม.

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ ผอ.เรียกครูประชุมด่วนพร้อมสั่งปิดโรงเรียน ขณะที่เด็กๆทยอยเดินทางกลับบ้านหมดแล้ว ส่วนนายโบ้ ทราบข้อมูลจากแหล่งข่าวว่า เคยโพสต์ข่มขู่ฆ่า ครูสาวมาแล้วเมื่อ 3 วันที่แล้ว และผู้หญิงจับได้ว่ามีคนอื่นจนเกิดการทะเลาะกันบ่อย และคนร้ายน่าจะตามมาขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ จึงก่อเหตุสลดดังกล่าว โดยทั้ง 2 มีลูกด้วยกัน 2 คน