นี่เป็นคลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่หญิงแม่ค้าคนหนึ่ง และอดีตแฟน เกิดการมีปากเสียงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน ก่อนจะมีพลเมืองดี ซึ่งเป็นแม่ค้าร้านข้าง ๆ เข้ามาห้าม จนเกิดเหตุการณ์ชุลมุน ทำให้หญิงที่เข้ามาช่วยต้องนำน้ำร้อนสาดอดีตแฟนของแม่ค้า เพื่อป้องกันตัว สุดท้ายอดีตแฟนก็ยอมหยุด แต่ก่อนจะจากไป ยังได้พูดข่มขู่ว่าจะฆ่าและทำร้ายทุกคนที่เข้ามายุ่งเกี่ยว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ในพื้นที่อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา
โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว หญิงอายุ 55 ปี ที่อยู่ในคลิป ได้นำมาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวสนามข่าว 7 สี หลังเกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัยในชีวิต ซึ่งเธอเล่าว่าก่อนเกิดเหตุอดีตแฟนได้โทรศัพท์มาหาเธอ บอกว่าจะมาเอาโทรศัพท์มือถือที่เธอใช้อยู่ปัจจุบัน ซึ่งเธอเป็นคนซื้อ ก่อนจะเกิดการด่าท่อกันทางโทรศัพท์ และมีการท้าทายให้มาที่ร้าน โดยก่อนหน้านี้เธอกับอดีตแฟนได้เลิกรากันได้ประมาณ 1 เดือน เนื่องจากเธอจับได้ว่าแอบมีผู้หญิงอื่น เมื่ออดีตแฟนมาถึง ก็เกิดการมีปากเสียงอีกครั้ง จากนั้นฝ่ายอดีตแฟนก็ปรี่เข้ามาทำร้าย ทำให้หญิงอายุ 47 ปี เพื่อนของเธอ ซึ่งขายของอยู่ร้านข้าง ๆ เข้ามาห้าม จนเกิดเหตุการณ์ตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งหลังเกิดเหตุเธอได้พาเพื่อนของเธอเข้าไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา
ด้านหญิงอายุ 47 ปี เผยว่า เธอรู้จักกับหญิงอายุ 55 ปี เนื่องจากเป็นแม่ค้าที่ขายของอยู่ที่ใกล้กัน วันเกิดเหตุเธอเห็นอดีตแฟนของเพื่อน กำลังจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย จึงรีบวิ่งเข้าไปห้าม แต่อดีตแฟนของเพื่อนกลับทำร้ายเธอด้วยการตบเข้าที่หน้าจำนวน 2 ครั้ง และพยายามเข้ามาทำร้ายเธอซ้ำอีก จังหวะนั้นเธอจึงหยิบน้ำร้อนในหม้อกาแฟสาดเข้าไปที่อดีตสามีของเพื่อนเพื่อป้องกันตัว ทำให้อดีตแฟนของเพื่อนโกรธ และตะโกนขู่ว่าจะฆ่าเพื่อนและทุกคน เธอซึ่งรู้สึกหวาดกลัวว่าจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก จึงอยากขอให้ตำรวจเร่งติดตามตัวอดีตแฟนของเพื่อนมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เนื่องจากต้องอยู่อย่างหวาดระแวง และกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย