สนามข่าว 7 สี

กร่างมาจากไหน เปิดรถลงมาต่อยเพื่อนร่วมทาง จนใบหน้าปูด จ.ฉะเชิงเทรา

สนามข่าว 7 สี - ชาย 2 คน ขับรถมาตามถนน แล้วขับปาดหน้ากันไปมา จนเกิดเฉี่ยวชนกัน รถอีกคันพังเสียหายแล่นไปต่อไปได้ ชายคู่กรณีจึงฉวยจังหวะเข้าไปชกต่อยแบบไม่ยั้ง

แค่คำด่าทอ เท่าที่ได้ฟังจากในคลิปถือว่าดุเดือดเอาเรื่องจริง ๆ ซึ่งนี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่พลเมืองดีใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกไว้ได้ โดยเป็นภาพขณะชายคนหนึ่ง สวมเสื้อเชิ้ตลาย สสาวหมัดชกต่อยชายคนหนึ่ง สวมเสื้อผ้าชุดสีเข้ม ที่นั่งอยู่บนพื้นถนนโดยไร้ความปราณี แถมยังตะโกนด่าทอด้วยคำหยาบคาย โดยไม่สนใจใคร

เหตุเกิดช่วง 22.30 น. วันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา บริเวณแยกตลาดสุวินทวงศ์ ตำบลศาลาแดง อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยตำรวจ สภ.บางน้ำเปรี้ยว ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชน และคนขับรถทั้ง 2 คัน ได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันด้วย เมื่อมาถึงพบคู่กรณีเป็นชาย 2 คน ชายอายุ 35 ปี อีกคนอายุ 29 ปี ยืนรออยู่ในที่เกิดเหตุ โดยสอบถามทราบว่าชายอายุ 35 ปี เป็นเจ้าของรถยนต์สีดำ จอดอยู่ในสภาพมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย

ส่วนรถยนต์อีกคันสีบรอนซ์-เทา ก็มีรอยถูกชนพังเสียหายไม่ต่างกัน โดยชายอายุ 29 ปี เป็นเจ้าของ เล่าว่า ระหว่างทางขับรถออกมาจากตัวเมืองฉะเชิงเทรา โดยก่อนถึงสะพานข้ามแยกตลาดปองพล ตนจำได้ว่าขับรถมาในช่องเลนขวาสุดมาตลอด แต่จู่ ๆ มาเจอรถของคู่กรณี ได้เร่งเครื่องขับแซงซ้าย และปาดหน้ารถของตน ตนจึงแซงกลับไปบ้าง จากนั้นก็เริ่มมีการปาดหน้ากันไปมา จนเกิดเฉี่ยวชนกัน แล้วรถของตนได้เสียหลักหมุนชนกับขอบปูนข้างทาง ทำให้ล้อแม็กแตก ขับไปต่อไม่ได้ คาดไม่ถึงจังหวะนั้นชายอายุ 35 ปี คู่กรณีจะปรี่เข้ามาสาวหมัดชกต่อยแบบไม่ยั้ง จนใบหน้าและดวงตาปูดบวมอย่างที่เห็น

ไปฟังความอีกฝั่งจากปากชายอายุ 35 ปี คู่กรณี เล่าว่า ก่อนเกิดเรื่องขับรถไปเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยจังหวะที่ขับรถออกจากปั๊มน้ำมันแล่นมาตามถนน บังเอิญมาเจอรถคู่กรณีที่ขับอยู่เลนขวา ตนเองจึงแซงซ้ายไป ก่อนจะแซงกลับเข้าเลนขวา จู่ ๆ รถคู่กรณีก็ขับแซงกลับ เบรกกะทันหัน ทำให้ตนโมโห จึงขับแซงซ้ายกลับไป แล้วเปิดกระจกตะโกนบอกให้คู่กรณีจอดรถคุยกัน แต่คู่กรณีไม่จอด ตนจึงขับปาดกันไปมาอีกรอบ กระทั่งเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกัน ด้วยความโมโหที่คู่กรณีขับรถชน และดูเหมือนจะไม่รับผิดชอบ จึงลงไปชกต่อยคู่กรณี

และระหว่างที่ตำรวจกำลังตรวจสอบรถทั้ง 2 คัน พลเมืองดีตาไว เห็นชายอายุ 35 ปี (เจ้าของรถยนต์สีดำ) เดินนำสิ่งของบางอย่างไปซ่อนที่กระถางต้นไม้หน้าบ้านชาวบ้าน จึงแจ้งตำรวจไปตรวจสอบ พบอาวุธปืนขนาดจุด 380 และกระสุนปืนอีก 5 นัด ซุกซ่อนอยู่ ทันทีที่ชายอายุ 35 ปี เห็นรีบวิ่งไปขึ้นรถขับหนี หลังจากนี้จะตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถคันดังกล่าวว่าผู้ใดเป็นผู้ครอบครอง เพื่อประสานให้พาตัวชายอายุ 35 ปี ที่เป็นคนขับ มาสอบสวนดำเนินคดี