สนามข่าว 7 สี

ตามง้อคืนดีภรรยาไม่สำเร็จ ใช้มีดแทงเสียชีวิต แล้วยิงตัวเองเสียชีวิต จ.ปัตตานี

สนามข่าว 7 สี - สามีตามไปง้อขอคืนดีกับภรรยา แต่ตามง้อเท่าไหร่ภรรยาก็ไม่ยอมใจอ่อน จนฝ่ายชายเกิดความโมโหเกิดปากเสียงกัน ก่อนจะใช้มีดที่พกมาด้วยทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต จากนั้นก็ใช้ปืนที่พกมาด้วยปลิดชีพตัวเองตามภรรยา

ตำรวจ สภ.นาประดู่ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเสียงปืนดังขึ้นภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่ตำบลนาประดู่ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน จำนวน 2 คน คนแรกเป็นชาย ทราบชื่อ นายสมหมาย รัชกุล อายุ 69 ปี นอนเสียชีวิต ในสภาพคว่ำอยู่บริเวณหน้าห้องนอน ตามร่างกายพบรอยกระสุนปืนบริเวณหน้าอก ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก ตกอยู่

ส่วนอีกศพเป็นหญิง ชื่อ นางเยาวภา เมืองมุสิก อายุ 56 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ร่างกายพบบาดแผลจากมีดที่บริเวณลำคอและใบหน้า และในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองสีแดง จำนวน 1 ปลอก กระสุนปืนลูกซองสีเขียว จำนวน 1 นัด มีดพกเปื้อนรอยเลือดจำนวน 1 ด้าม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ บอกว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากัน แต่ก่อนหน้านี้ได้มีการทะเลาะวิวาทกัน จนฝ่ายหญิงได้ไล่ฝ่ายชายออกจากบ้าน จนกระทั่งวันเกิดเหตุ ฝ่ายชายกลับมาตามง้อภรรยา พยายามง้ออยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่สำเร็จ จนกระทั่งเกิดความโมโห โต้เถียงกันอย่างรุนแรง จนกระทั่งฝ่ายชายใช้อาวุธมีดที่พกติดตัวมา ด้วยบันดาลโทสะทำร้ายฝ่ายหญิง จนฝ่ายหญิงต้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง

ชาวบ้านพยายามถึงเข้าไปจะช่วย แต่ก็ไม่ทัน เพราะฝ่ายชายได้ใช้มีดทำร้ายฝ่ายหญิงที่บริเวณลำคอและใบหน้าจนเสียชีวิต จากนั้นจึงใช้ปืนลูกซองที่พกมาด้วย ยิงตัวเองเข้าที่บริเวณหน้าอก เพื่อปลิดชีพตามภรรยาไป เสียชีวิตตามไป โดยหลังจากนี้ตำรวจจะเชิญผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดไปสอบปากคำ พร้อมนำศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง