7HDร้อนออนไลน์

แม่ช้ำใจ! ลูก วัย 15 มีเรื่องชกต่อยกับเพื่อน แต่กลับถูกผู้ปกครองคู่กรณีบุกตบหัวต่อหน้าครู

เมื่อเวลา 18.30 น. วานนี้ (23 มิ.ย. 65) น.ส.เมธยา อายุ 30 ปี พร้อมสามี พาลูกชายวัย 15 ปี ร้องสื่อ หลังลูกชาย ซึ่งเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ใน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกผู้ปกครองของนักเรียนคู่กรณีที่มีเรื่องชกต่อยกันจนต้องเข้าห้องฝ่ายปกครอง แต่กลับถูกพ่อของคู่กรณี บุกเข้ามาตบศีรษะอย่างแรงต่อหน้าครูที่ปรึกษาและฝ่ายปกครอง อีกทั้งพยายามจะทำร้าย เตะซ้ำ จนครูต้องห้ามและแยกย้ายก่อนพามา รพ.พระนครศรีอยุธยา เนื่องจากลูกชายปวดหัวอย่างหนักหลังถูกตบเข้าอย่างจัง

โดย น.ส.เมธยา เล่าให้ฟังถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เด็กทะเลาะกันในโรงเรียนครูก็พาเด็กมาห้องปกครองเพื่อแยกกันและพูดคุย แต่เราไม่รู้ว่าผู้ปกครองของอีกฝ่าย ทางโรงเรียนโทรไปหรือนักเรียนโทร พอผู้ปกครองฝ่ายคู่กรณีมาถึง ก็เข้ามาทำร้ายลูกชายของตนเองถึงในห้องปกครอง โดยตบเข้าที่หัวลูกอย่างจัง พร้อมข่มขู่อีกว่า "เดี๋ยวพ่อกับแม่มึงเจอกู" ต่อหน้าครูฝ่ายปกครอง ตนมารู้เรื่องเนื่องจากเพื่อนของลูกโทรมาบอกว่าให้มาโรงเรียนเลย ลูกถูกทำร้ายร่างกาย ออกจากโรงเรียนไม่ได้ เพราะผู้ปกครองขู่พวกเขา รออยู่หน้าโรงเรียนเยอะ ตนจึงรีบไปดูลูกที่โรงเรียน แต่ก็ไม่พบใคร พบลูกนั่งอยู่ในห้องปกครอง ร้องไห้ บอกปวดหัวมาก และเหมือนจะเตะซ้ำด้วย แต่มีครูที่อยู่ในเหตุการณ์เข้ามาช่วยห้าม

"รู้สึกเสียใจ และตกใจมาก เนื่องจากเป็นสถานศึกษายังมีเหตุการณ์แบบนี้  ขนาดในโรงเรียน ผู้ปกครองของเด็กนักเรียน ยังเข้ามาก่อเหตุแบบนี้ จริงๆ เด็กๆ ทะเลาะกัน เดี๋ยวก็ดีกัน แต่กรณีนี้คุณเป็นผู้ใหญ่ ไม่สมควรมาทำเด็กและยิ่งในสถานศึกษาไม่สมควร อย่างน้อยๆ มาถึง ก็ต้องถามก่อนว่ามีเรื่องอะไรกัน ไม่ใช่มาถึงทำร้ายร่างกายเด็ก ตอนนี้ตนพาลูกไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด จะไม่ยอมความ เป็นคดีตัวอย่างไปเลย จะได้ไม่ไปทำอย่างนี้กับใครอีก ถ้าเป็นลูกของคุณโดนแบบนี้บ้างคุณจะรู้สึกอย่างไร ลูกใครๆ ก็รัก น่าจะถามด้วยเหตุผลไม่ใช้มาถึงก็ทำแบบนี้ "

ขณะที่เด็กชายผู้เสียหาย เผยว่า วันนี้มีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนที่โรงเรียน ซึ่งมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้ แต่วันนี้เขามาดักรอที่ข้างล่างตึก พอเรียนเสร็จลงมาก็มาเจอ เขาก็ถามว่าจะเอายังไง ยังไม่ทันตอบ เขาก็เดินเข้ามาจะต่อย จึงเกิดการต่อยกัน และก็ได้เข้ามาอยู่ในห้องฝ่ายปกครอง อาจารย์สอบสวนว่ าเหตุการณ์เกิดอะไร ขณะเดียวกันผู้ปกครอบของคู่กรณีโทรมาว่าอยู่ไหน กำลังจะไปรับ ก็บอกว่าอยู่ในห้องปกครอง เขาก็ถามว่าทำอะไร เขาบอกว่าโดนต่อย ผู้ปกครองคู่กรณีเลยรีบมา พอมาถึงห้องปกครองก็เดินเข้ามาตบที่ศีรษะอย่างแรง 1 ที จนหน้าสั่น รู้สึกปวดหัวมาก เขายังบอก "อยากเจอพ่อแม่มึงจังเลย" ตอนนั้นอาจารย์ก็รีบเข้ามาช่วยทันที เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยังโชคดีที่มีครูฝ่ายปกครองอยู่ในเหตุการณ์จึงห้ามไว้ ไม่เช่นนั้นอาจจะต้องถูกผู้ปกครองของเด็กทำร้ายมากกว่านี้อย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง