7HD ร้อนออนไลน์

หนุ่มหัวร้อน ขี่รถจยย.มาจอดในพื้นที่ส่วนบุคคล ลุง รปภ.จึงล็อกล้อ เดือดขึ้นมาทันที ใช้มีดฟัน ลุง รปภ.บาดเจ็บ

วันนี้ (30 มิ.ย.65) จากกรณีเพจสายไหมต้องรอด มีการแชร์คลิปภาพชายสูงวัยกำลังเดินออกไปนอกอาคาร จากนั้นมีชายวัยรุ่นวิ่งเข้ามาหาในมือถือขวาถือวัตถุสีดำลักษณะจะฟาดชายสูงอายุ และเหมือนจะแย่งกันแต่สุดท้ายวัยรุ่นชายได้ดึงมีดยาวออกจากปลอกแล้วปรี่เข้าหาชายสูงอายุทำให้ยกแขนป้องไว้ จากนั้นวัยรุ่นได้ใช้มีดฟันไปที่แขน 1 ครั้งก่อนจะแยกย้ายกัน โดยเหตุการณ์ทั้งหมดระบุว่าเกิดขึ้นบริเวณลานจอดรถเอกชนแห่งหนึ่งในซอยรัชดา 36 แยก 9-9

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุได้พบกับลุงเล็ก อายุ 66 ปี เป็น รปภ.ดูแลลานจอดรถของหอพักที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ และเล่าว่าเหตุเกิดช่วงตี 3 ของวันที่ 26 มิถุนายน ที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุได้นำรถมาจอด หน้าลานจอดแต่ตอนเขาเอารถมาจอดไม่เห็น กระทั่งเพื่อนร่วมงานมาบอก จึงเดินมาดูแต่ไม่เจอเจ้าของรถ ยืนรออยู่พักใหญ่ เจ้าของรถที่เป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 30 ปี เดินมาที่รถ ตนได้บอกไปว่าคุณเอารถเข้ามาจอดตรงนี้ได้ยังไง ทั้งๆที่มีเครื่องกีดขวางอยู่  สักพักวัยรุ่นคนนั้นได้โวยวายหาว่าตนไปล็อกล้อทำไมจะขยับไปไหนก็ไม่ได้ ตนจึงบอกให้โทรคุยกับออฟฟิศ เขาบอกไม่โทร จากนั้นได้เดินไปหยิบมีดในรถออกมาแล้วฟันมา 1 ครั้ง แต่ไม่ได้ดึงออกจากปลอก ระหว่างนั้นเขาพูดออกมาว่า "อย่าให้เขาโหดนะ” จากนั้นได้ชักมีดออกมาแล้วฟันเป็นครั้งที่ 2 โดนที่แขนเย็บ 6 เข็ม

ที่จอดแห่งนี้เป็นพื้นที่ส่วนบุคคลใครจะมาจอดต้องมาขออนุญาต และเก็บเงินค่าจอด แต่วัยรุ่นคนนี้เอามาจอดโดยพละการจึงจำเป็นต้องล็อกล้อเพราะไม่แจ้ง และไม่ได้หวังว่าจะให้มาจ่ายค่าจอดเพียงแต่อยากจะให้มาพูดคุยกันก่อน ซึ่งจริงๆแล้วน่าจะรู้ว่าห้ามจอดเพราะมีการนำกระถางต้นไม้วางเป็นแนวอยู่แล้ว ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน ไม่ใช่คนที่พักแถวนี้ ยืนยันไม่มีเหตุขัดแย้งอื่นๆ หลังเกิดเหตุได้โทรหาตำรวจมาระงับเหตุ ก่อนควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปที่ สน.พหลโยธิน ซึ่งตนได้แจ้งความดำเนินคดีไปแล้ว และเท่าที่รู้ได้ประกันตัวไปแล้ว ตอนที่เจอกันใน สน.เขากล่าวขอโทษคำเดียว และตอนนี้ยังไม่มีใครออกมาแสดงความรับผิดชอบ และรู้สึกกลัวไม่รู้ว่าเขามีอิทธิพลมากน้อยแค่ไหนตอนนี้ต้องระวังตัวทุกคืน

อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายวิชญ์วิโรจน์ อายุ 32 ปี ผู้ก่อเหตุ ไว้ได้พร้อมแจ้งข้อหา พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ,ทำร้ายร่างกายผู้อื่น , บุกรุกในเวลากลางคืน ซึ่งได้ประกันตัวไปแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง