ข่าวออนไลน์7HD

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป 2 สาวเล่นโซฟาโบต เพื่อนที่ถ่ายไว้ได้ช็อตเด็ด หลังมัวแต่โบกมือบ๊ายบาย ออกตัวหัวแทบหลุด ท่ามกลางเสียงหัวเราะ ที่ผู้โพสต์บอกขำจนปอดโยก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรดาชาวเน็ตแห่เข้าชมและแชร์คลิปวิดีโอการเล่นทางน้ำที่ดูแล้วขำ เพื่อนซึ่งเป็นคนถ่ายบอก “ขำจนปอดโยก” หลังจากมีผู้ใช้ TikTok ชื่อ @aim.pinxt00 ได้โพสต์คลิปเพื่อนเป็นหญิงสาว 2 คน ขณะกำลังเล่นโซฟาโบต แต่ได้ช็อตสุดฮา เพราะเพื่อนมัวสวมบทนางงาม โบกมือบ๊ายบายให้เพื่อนและคนถ่ายคลิป ไม่ทันระวังจังหวะออกตัวที่มีเจ็ตสกีลากโซฟาเป่าลมยางสุดแรงต้าน เล่นเอาหัวโยก กระเด้งกระดอนไปตามคลื่นน้ำ ก่อนจะมี 1 คน กระเด็นร่วงตกน้ำไป ท่ามกลางเสียงหัวเราะของผองเพื่อนและคนถ่ายคลิป ซึ่งมีชาว TikTok เข้าชมแล้วกว่า 5.4 ล้านวิว

หลังคลิปถูกเผยเพราะออกไป ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากกดไลก์และคอมเมนต์ หลายคนบอก “ดูกี่รอบก็ขำ ขำไม่ไหว ที่มาของคำว่าขำจนปอดโยก หลายคนแซวเจ้าของคลิปว่า ขำเลือดเย็นมาก” บ้างก็บอก “เสียงแห่งความสิ้นหวัง ” และมีจำนวนไม่น้อยบอกว่า “วิญญาณแทบออกจากร่าง” รวมทั้ง “คนในคลิปไม่ขิตหรอก แต่คนดูขำจนจะขิตอยู่แล้ว” ขณะที่หลายคนแอบเป็นห่วง มองอีกมุมมีความอันตราย เพราะดึงแบบนี้อันตรายมาก ซึ่งไม่แน่ใจทั้งคู่เข็ด กล้าเล่นอีกหรือไม่ แต่คลิปที่เจ้าของโพสต์ลงไป ได้สร้างเสียงหัวเราะให้ชาวเน็ตหลายล้านครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง