สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

เร่งหาตัวคนร้ายบุกข่มขืน ทำร้ายร่างกาย นศ.ในหอพัก จ.ขอนแก่น

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - มีเหตุชายบุกทำร้ายร่างกายนักศึกษาหญิงในหอพัก และมีพลเมืองดีถ่ายคลิปไว้ได้ ขณะที่ผู้หญิงที่ถูกทำร้าย แจ้งความกับตำรวจแล้ว และอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้าย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ที่หอพักแห่งหนึ่งในตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ผู้เห็นเหตุการณ์พยายามตะโกนห้ามผู้ชายที่กำลังทำร้ายร่างกาย และพยายามข่มขืนผู้หญิงในห้องพัก และผู้หญิงก็พยายามตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนมีการนำภาพไปโพสต์ผ่านโซเชียล เพื่อขอให้ช่วยติดตามตัวคนร้าย

พลเมืองดี เล่าให้ฟังว่า ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากห้องเกิดเหตุ จึงพยายามเข้าไปช่วย แต่ห้องปิด ก่อนจะเดินไปดูด้านหลังหอพัก และเห็นผู้ชายกำลังทำร้ายร่างกาย ในมือถือมีด พอคนร้ายเห็นว่าถูกถ่ายคลิป ก็รีบหนีออกไปขึ้นรถกระบะที่จอดไว้

ทั้งนี้หญิงที่ถูกทำร้ายร่างกายได้แจ้งความไว้แล้ว โดยยอมรับว่ายังกลัวและตกใจมาก จึงขอไปอยู่กับน้องที่อื่นก่อน เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย

พันตำรวจเอก ปรีชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ระบุ ทราบข้อมูลผู้ก่อเหตุว่าเป็นอดีตแฟนของผู้หญิงที่ถูกทำร้าย วันเกิดเหตุผู้ก่อเหตุพยายามมาขอนอนด้วย แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม จึงทะเลาะกัน เบื้องต้นตำรวจส่งผู้หญิงไปตรวจร่างกายแล้ว ส่วนผู้ชายจะถูกดำเนินคดีข้อหาอะไรบ้าง ต้องได้ตัวมาสอบสวนก่อน