ข่าวออนไลน์7HD

จับตาหื่นข่มขืนหลานนาน 5 ปี

จับตาหื่นข่มขืนหลานนาน 5 ปี
วันนี้ (2 ก.ค.65)  พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.วรวรรธน์ ขันเคลือ ผกก.สส.ภ.จว.ชัยภูมิ พ.ต.ท.สุเทพ นาจะหมื่น สว.กก.สส.ภ.จว.ชัยภูมิ ได้นำกำลังตำรวจชุดเฉพาะกิจ นำหมายจับของศาลจังหวัดภูเขียว ที่ 51/2565 ลงวันที่ 18 มิถุนายน  2565 บุกเข้าจับกุมตัว นายฉลาด (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ ต.กุดชุมแสง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ  ได้ที่กระท่อมนาไม่มีเลขที่ ท้ายหมู่บ้านซับรวงไทร ต.นาเสียว อ.เมือง จ.ชัยภูมิ  ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อยู่ในความปกครอง โดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และพรากผู้เยาว์ โดยจับกุมได้ขณะหลบหนีไปอาศัยอยู่ในกระท่อมนาของญาติ ที่ตั้งอยู่ท้ายหมู่บ้านซับรวงไทร ต.นาเสียว อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

โดยนายฉลาด  อายุ 60 ปี มีศักดิ์เป็นตาของ น.ส.เอ (นามสมมุติ) ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวของตนเองหลายครั้ง มานานนับปี ตั้งแต่ น.ส.เอ เรียนอยู่ชั้น ม.1 จนถึงปัจจุบัน น.ส.เอ เรียนอยู่ชั้น ม.5 กระทั่งจนถึงปัจจุบัน น.ส.เอ เรียนอยู่ชั้น ม.5 กระทั่ง น.ส.เอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายทนถูกนายฉลาดผู้เป็นตาข่มขืนไม่ไหว จึงได้นำความไปเล่าให้ครูประจำชั้นฟัง จนนำมาสู่การออกหมายจับและจับกุมตัวได้ในครั้งนี้ และในการเข้าจับกุม ตำรวจชุดจับกุมยังได้ตรวจพบ กระดาษเขียนจดหมายของคุณตาอายุ 60 ปี มีข้อความถึงผู้เสียหายคืนนี้จะไปรักษาสิวให้ และอื่น ๆ อีกหลายข้อความ

ในการเข้าจับกุมครั้งนี้หลังจากที่ นางไก่ (นามสมมุติ) อายุ 61 ปี ผู้เป็นภรรยาของผู้ต้องหา พร้อมด้วยครูโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในอำเภอหนองบัวแดง ได้นำ น.ส.เอ (นามสมมุติ) แจ้งความกับ ร.ต.อ.ไพรวรรณ ภูมิมะหนาว รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองบัวแดง  จ.ชัยภูมิ เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา ว่า น.ส.เอ ได้ถูก นายฉลาด ที่มีศักดิ์เป็นตา ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวของตนเองหลายครั้ง มานานนับปี ตั้งแต่ น.ส.เอ เรียนอยู่ชั้น ม.1  จนถึงปัจจุบัน น.ส.เอ เรียนอยู่ชั้น ม.5

พ.ต.อ.วรวรรธน์ ขันเคลือ ผกก.สส.ภ.จว.ชัยภูมิ พ.ต.ท.สุเทพ นาจะหมื่น สว.กก.สส.ภ.จว.ชัยภูมิ ภายหลังได้นำกำลังตำรวจชุดเฉพาะกิจ เข้าจับกุมนายฉลาด  อายุ 60 ปี ได้นำตัวส่ง สภ.หนองบัวแดง พร้อมตั้งข้อกล่าวหากับนายฉลาด ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยผู้อื่นนั้นไม่สามารถขัดขืนได้ โดยทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น เป็นการกระทำแก่เด็กยังไม่เกินสิบสามปี เป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน ส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป