ข่าวออนไลน์7HD

สลด หนุ่มออกไปทอดแหหาปลาเลี้ยงครอบครัว หายไปนานผิดสังเกต ญาติแจ้งกู้ภัยช่วยงมหาในบ่อ พบกลายเป็นศพจมน้ำเสียชีวิต คาดพลาดถูกแหพันขา

สลด หนุ่มออกไปทอดแหหาปลาเลี้ยงครอบครัว หายไปนานผิดสังเกต ญาติแจ้งกู้ภัยช่วยงมหาในบ่อ พบกลายเป็นศพจมน้ำเสียชีวิต คาดพลาดถูกแหพันขา
วันนี้ (3 ก.ค. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก31 นครราชสีมา จุดโนนสูง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีบุคคลจมน้ำสูญหายภายในสระน้ำสาธารณะ บ้านโนนตากลาง ต.เมืองปราสาท อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา จึงได้ประสานงานไปยังหน่วยเฉพาะกิจฮุก31 นครราชสีมา ให้ร่วมออกปฏิบัติภารกิจในการค้นหาผู้สูญหาย

ที่เกิดเหตุพบเป็นสระน้ำสาธารณะ มีขนาดความกว้าง 20 เมตร ความยาว 50 เมตร และมีความลึกประมาณ 3-5 เมตร ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงได้จัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับดำน้ำ เพื่อเร่งค้นหาผู้สูญหาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลากว่า 30 นาที จึงพบร่างผู้สูญหาย ทราบชื่อภายหลังคือ นายชัยชนะ ไทยงูเหลือม อายุ 41 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้สอบถามกับทางญาติของนายชนะชัย ทราบว่า นายชนะชัย ได้ออกจากบ้านเมื่อช่วงเช้า เพื่อที่จะไปหาปลามาทำอาหารเลี้ยงครอบครัว แต่เห็นว่านานเกินไป จึงได้ออกตามหาที่บริเวณสระน้ำดังกล่าว แต่หาไม่พบ จึงได้โทรแจ้งทางกู้ภัยให้มาช่วยค้นหา สำหรับสาเหตุของการจมน้ำในครั้งนี้คาดว่า น่าจะเกิดจากแหพันขานายชนะชัย เพราะทางญาติบอกว่า นายชนะชัย ว่ายน้ำเป็นและมาหาปลาในบริเวณดังกล่าวเป็นประจำ