ข่าวในประเทศ

เก๋งตีนผี! ซิ่งตามขยี้ 2 หนุ่มดับ ตัวเองเจ็บสาหัส คาดฉุนโดนเตือนขับรถเร็ว

เก๋งตีนผี! ซิ่งตามขยี้ 2 หนุ่มดับ ตัวเองเจ็บสาหัส คาดฉุนโดนเตือนขับรถเร็ว
4 ก.ค. 65 เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ชุมพล เหลืองเอี่ยม รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรท่าม่วง รับแจ้งเหตุรถชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนแสงชูโตฝั่งขาออกตัวเมืองกาญจนบุรีมุ่งหน้าอำเภอท่าม่วง เขตพื้นที่หมู่ 1 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงได้ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนเสียชีวิตในลักษณะร่างคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์ มีร่องรอยการถูกชนท้ายล้มคว่ำอยู่ริมถนน ทราบชื่อต่อมาคือ นายศุทธิรัตน์ อายุ 22 ปี ห่างออกไปเล็กน้อย พบร่างผู้เสียชีวิตอีกรายเป็นชาย คือ นายวิษณุ  อายุ 28 ปี นอกจากนี้ ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอีก 1 ราย  ติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ซึ่งพลิกคว่ำอยู่อีกฝั่งถนน เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถเพื่อนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บมีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ที่ศรีษะ ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บรายดังกล่าว คือ นายทรงวุธ อายุ 36 ปี

โดยในระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังจะเข้าตรวจสอบสภาพศพ ได้มีชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิต ได้หยิบซองพลาสติกขนาดเล็กออกมาจากกระเป่าของผู้เสียชีวิตและรีบเดินหนีไปในซอยข้างเคียง เจ้าหน้าที่ออกติดตามจับกุมตัวและตรวจพบว่าซองพลาสติกที่ถูกหยิบออกมาจากกระเป๋าของผู้เสียชีวิตคือยาเสพติด ประเภทยาเค จำนวนสองห่อ สอบถามชายวัยรุ่นคนดังกล่าว รับว่ายาดังกล่าวเป็นของผู้เสียชีวิตและตนไม่อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบจึงพยายามนำไปทิ้ง แต่ก็มาถูกจับได้ก่อน

ขณะที่ การ์ดของร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ถนนริมน้ำหน้าเมืองกาญจนบุรี ซึ่งเดินทางมาดูศพของผู้เสียชีวิตทั้งสองราย ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน พร้อมกลุ่มเพื่อน ได้ไปเที่ยวร้านเหล้าที่ตนทำงานอยู่ ในระหว่างที่เที่ยวดื่มกินภายในร้านก็ไม่ได้มีปัญหากับใคร

กระทั่ง ช่วงที่ร้านเลิก ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนกำลังนั่งคุยกับตนอยู่บริเวณทางเข้าลานจอดรถ จู่ๆ ได้มีรถเก๋งคันหนึ่ง ขับเข้ามาตีโค้งด้วยความเร็ว ทำให้ตนรวมถึงผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนตกใจ และได้ร้องตะโกนเตือนชายที่เป็นคนขับรถ ให้ขับช้าๆ เพราะเกรงว่าจะไปชนลูกค้าคนอื่น ซึ่งชายคนดังกล่าวก็ไม่ได้โต้เถียงอะไร แต่ได้ขับรถไปจอดอยู่ริมถนนหน้าร้านแทน

จากนั้น ผู้เสียชีวิตก็ขอตัวขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนตนจะทราบข่าวว่าทั้งคู่ถูกรถชนเสียชีวิต จึงรีบตามมาดู แต่เมื่อเห็นรถเก๋งคู่กรณีก็จำได้ว่า เป็นรถคันที่ขับตีโค้งหวาดเสียวจนถูกตนตะโกนตักเตือนไป ซึ่งตนเชื่อว่า ชายคนขับรถอาจจะไม่พอใจที่ถูกตักเตือน เมื่อเห็นผู้เสียชีวิตทั้งสองคนขี่รถออกมาจากร้านจึงขี่รถติดตาม ก่อนจะตักดสินใจขับรถไล่ชนจนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รอสอบปากคำชายคนขับรถเก๋งอย่างละเอียด พร้อมเร่งตรวจสอบหาภาพวีดีโอจากกล้องวงจรปิด ในบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ว่ามาจากการเจตนาขับรถไล่ชนจริงหรือไม่ต่อไป